SSMB chào đón 700 học sinh tham dự kì thi Bebras

Trường Tiểu học và THCS Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ (SSMB) tự hào được lựa chọn là 1 trong 10 điểm thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras trên toàn quốc (Bebras Computational Thinking Challenge)

Bebras là một kỳ thi chuẩn Quốc tế dành cho học sinh trên cả nước nhằm khuyến khích hoạt động dạy và học Tin học, Công nghệ, Lập trình cho giáo viên và học sinh ở mọi lứa tuổi. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo từ chính những bài học đơn giản trong cuộc sống.

Các thí sinh dự thi đã tập trung từ sáng sớm để chuẩn bị cho kỳ thi

(Đại diện Hệ thống Sunshine Maple Bear và Hiệu trưởng trường Tiểu học Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ nhận lưu niệm từ Đại diện Bebras)

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ Giáo viên – Cán bộ – Nhân viên chuẩn mực, chuyên nghiệp cũng như sự phù hợp trong định hướng khi Nhà Trường luôn quan tâm đầu tư cho học sinh tham gia các kỳ thi có tính chất hội nhập khu vực và quốc tế; hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear đã đăng cai tổ chức kỳ thi Bebras cho 700 học sinh tiểu học và THCS vào ngày 08 tháng 1 năm 2023.

Trước kỳ thi, SSMB đã tất bật thực hiện công tác chuẩn bị vô cùng chặt chẽ từ khâu an ninh, phối hợp với Bebras tập huấn các cán bộ giám thị, thiết lập phòng thi tiêu chuẩn cũng như chuẩn bị những món quà chúc mừng dành cho 700 thí sinh tham dự. Trong ngày thi, các bạn thí sinh đã được tiếp đón và hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ GV-CBNV Nhà trường nhằm bảo đảm một kỳ thi nghiêm túc, thuận lợi cho các bạn. Ngoài ra, phụ huynh đưa đón các em cũng được SSMB tiếp đón và sắp xếp không gian nghỉ ngơi, chờ đợi phù hợp trong thời gian diễn ra kỳ thi.

SSMB xin chúc mừng 700 thí sinh đã vượt qua những giây phút căng thẳng và hoàn thành tốt thử thách của cuộc thi Bebras!