TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2020 – 2021 GIẢM 25% HỌC PHÍ SUỐT CẤP HỌC

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho phụ huynh và học sinh, Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear triển khai hình thức xét tuyển trực tuyến cho năm học 2020 – 2021. Đặc biệt, để đồng hành cùng phụ huynh vượt qua khó khăn của mùa dịch, Sunshine Maple Bear dành tặng học bổng 25% học phí trong suốt cấp học cho tất cả các học sinh vượt qua bài test đầu vào và nhập học.

Đăng ký test online để nhận học bổng giảm 25% học phí trong suốt cấp học Sunshine Maple Bear:

Trong giai đoạn dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến mọi hoạt động trong xã hội như hiện nay, Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear cam kết luôn đồng hành cùng Quý phụ huynh và các con học sinh.

Bên cạnh các lớp Hành trang online miễn phí cho học sinh, để chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear tổ chức hình thức xét tuyển trực tuyến cho học sinh vào các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, vừa nhằm đảm bảo an toàn cho phụ huynh và học sinh, vừa giúp phụ huynh giải quyết được nỗi lo chọn trường cho con trong năm học mới.

Đặc biệt, để đồng hành cùng phụ huynh vượt qua khó khăn của mùa dịch, Sunshine Maple Bear dành tặng học bổng giảm 25% học phí trong suốt cấp học cho tất cả các học sinh vượt qua bài test đầu vào và nhập học.

Quy trình kiểm tra trực tuyến đảm bảo nghiêm túc, chất lượng mang đến nhiều trải nghiệm cho con:

Với sự hướng dẫn của chuyên viên bộ phận Tuyển sinh, bố mẹ và con được cấp tài khoản công cụ online có bản quyền của Nhà trường. Bố mẹ được hướng dẫn chi tiết truy cập hệ thống tuyển sinh trực tuyến của Nhà trường, để con tham gia các hoạt động khảo sát đánh giá năng lực đầu vào ngay tại nhà.

• Bước 1: Đăng ký

Phụ huynh đăng ký thông tin và chọn lịch tham gia xét tuyển trực tuyến tại link: bit.ly/dang-ki-kiem-tra-truc-tuyen-smb Hoặc liên hệ qua hotline 090 154 66 55 để được tư vấn trực tiếp.

• Bước 2: Test

Phụ huynh tải và cài đặt ZOOM MEETING trên máy tính hoặc điện thoại cho học sinh tham gia xét tuyển trực tuyến.

– Đối với học sinh lớp 1: Học sinh tham gia hoạt động khảo sát để đánh giá năng lực thông qua các hình thức trao đổi, phỏng vấn và một số trắc nghiệm, trò chơi với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Qua đó, học sinh sẽ được đánh giá một số năng lực cơ bản theo độ tuổi như: năng lực sáng tạo, ngôn ngữ, logic, khả năng tưởng tượng, cách giải quyết vấn đề, giao tiếp và hợp tác…

– Đối với học sinh lớp 2, 3, 4 và 5: Học sinh hoàn thành bài kiểm tra 3 môn: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh (kỹ năng nghe, nói, đọc, viết) với giáo viên nước ngoài và Việt Nam theo hình thức tương tác 1-1. Qua đó, học sinh sẽ được đánh giá sơ bộ về năng lực học tập, tính cách, sở thích để nhà trường tư vấn HỆ HỌC phù hợp.

• Bước 3: Trả kết quả

Trong vòng 3 ngày kể từ khi xét tuyển, Nhà trường sẽ thông báo về kết quả. Các học sinh vượt qua bài test sẽ được hướng dẫn thực hiện các thủ tục ghi danh, nhập học.

• Bước 4: Ghi danh và nhập học

Ba mẹ đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay hôm nay để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn nhất và dành tặng con những trải nghiệm học tập tinh hoa nhất!

Mọi thắc mắc ba mẹ vui lòng liên hệ HOTLINE 0901546655 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời!