LÝ DO LỰA CHỌN SUNSHINE MAPLE BEAR LÀ NƠI HỌC TẬP CHO CON TỐT NHẤT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẢN QUYỀN

Lộ trình học tập xuyên suốt với chương trình Maple Bear bản quyền

Học sinh theo học trong Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear được thừa hưởng lộ trình học tập xuyên suốt từ mầm non đến THPT với chương trình tiếng Anh bản quyền Maple Bear của tổ chức Maple Bear Toàn Cầu – thương hiệu uy tín đã thành công tại 547 điểm trường và 39 quốc gia trên thế giới. Maple Bear mang nền giáo dục song ngữ tốt nhất của Canada đến với thế giới bằng cách cung cấp nền giáo dục chất lượng cao để chuẩn bị cho học sinh thành công trong cuộc sống.

Quyền lợi thừa hưởng

Với việc đầu tư mua 100% chương trình bản quyền Maple Bear, Nhà trường được thừa hưởng các quyền lợi đặc biệt giúp lộ trình học tập của học sinh thành công.

NHÀ TRƯỜNG 4.0

Các hệ thống quản lý học tập

Cung cấp các dịch vụ quản trị tự động, cập nhật các hoạt động liên quan đến học tập ( Quản lý nguồn học liệu, lộ trình đào tạo, người học, người dạy, kết quả học tập theo từng giai đoạn…)

Hệ thống nhận diện khuôn mặt

Sử dụng hệ thống quản lý nhận diện khuôn mặt tất cả các học sinh để đảm bảo sự an toàn và giám sát tuyệt đối cho học sinh trong quá trình học tập

Mô hình lớp học không biên giới

Dự án Kết nối toàn cầu với chương trình thí điểm lớp học không biên giới cho phép liên kết giáo viên và trường học từ khắp nơi trên thế giới với mục đích nghiên cứu 17 mục tiêu phát triển bền vững của tổ chức Liên Hiệp Quốc. Sunshine Maple Bear cũng là ngôi trường tiên phong đưa mô hình công dân số vào giảng dạy. Môn học dựa trên 03 trụ cột chính: Hiểu biết về thế giới số; Sử dụng phần mềm để tạo sản phẩm; Tư duy máy tính và lập trình.

Hệ thống bài giảng E – Learning

Được phát triển bởi đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn kinh nghiệm, xây dựng tuyến bài giảng trực quan, sinh động, dễ hiểu, đảm bảo giúp học sinh có kho tư liệu học tập phong phú.

Các hệ thống quản lý học tập

Hệ thống nhận diện khuôn mặt

Mô hình lớp học không biên giới

Hệ thống bài giảng E – Learning

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Sunshine Maple Bear đặc biệt đề cao công tác tuyển chọn, xây dựng cơ cấu tổ chức chặt chẽ với đội ngũ giáo viên giỏi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá khắt khe: chuyên môn giỏi, yêu nghề, nghiệp vụ cao, tác phong chuyên nghiệp… Luôn quan tâm, theo sát tình hình học tập, rèn luyện cũng như các yếu tố môi trường tác động tới từng học sinh. Tích cực cập nhật và đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Nhiều giáo viên có bề dày kinh nghiệm và thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh chuyên, đội tuyển.

Đội ngũ cố vấn và hỗ trợ chuyên môn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện.

Hàng năm, chuyên gia từ Maple Bear Global Schools sẽ tới các cơ sở của từng quốc gia kiểm định chất lượng giảng dạy, đào tạo chuyên môn để đảm bảo triết lý giáo dục Maple Bear được áp dụng chính xác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Cơ sở vật chất là ưu điểm vượt trội của Sunshine Maple Bear nhờ nhận được sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn Sunshine. Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, bảng tương tác thông minh Smart Board. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học.