BÉ CÓ HẸN VỚI LỚP 1

Tiếp nối chuỗi hoạt động của CLB Go with me – Hành trang vào lớp 1, Sunshine Maple Bear dành tặng riêng các bạn nhỏ sinh năm 2018 và cha mẹ chương trình trải nghiệm và hội thảo chủ đề “Bé có hẹn với lớp 1”. Hành trình mới tại Sunshine Maple Bear Schools này sẽ giúp các con làm quen với không gian và bạn bè mới với những hoạt động học tập thú vị tại trường Tiểu học Sunshine Maple Bear; Trải nghiệm các tiết học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và Mỹ thuật độc đáo, hấp dẫn mang bản sắc của giáo dục Maple Bear Canada; Kích thích sự ham muốn học hỏi, tạo động lực mạnh mẽ cho các bé về tinh thần, kiến thức và kỹ năng cần thiết để các bé bắt đầu hành trình học tập mới mẻ.

Quà tặng tại sự kiện:

– Voucher tặng học phí lên tới 5.000.000 VNĐ
– Voucher tặng 50% học phí Tiền tiểu học
– Nhiều quà tặng hấp dẫn cho phần Vòng quay May mắn
 Ngày 25/11/2023, đánh dấu một sự kiện quan trọng dành cho bé và cha mẹ🌞🏫
– Thời gian: 08h30-12h00, Thứ Bảy ngày 25/11/2023
– Địa điểm: Trường Tiểu học & THCS SMB, KĐT Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ.

Chương trình:

– Dành cho HS: Chương trình “Bé có hẹn với lớp 1” thông qua các trạm trải nghiệm thú vị.
 – Dành cho CMHS: “Hội thảo định hướng giáo dục hạnh phúc” khi con bước vào lớp 1.
🏫 Học sinh 2018 của các trường Mầm Non và cá nhân đăng kí tham gia trực tiếp với Phòng Tuyển sinh SMB (hotline: 090 154 6655) hoặc qua link: https://forms.office.com/r/4n2EdYRceF