‘Cây phong đầu đàn’ mang tinh hoa giáo dục Canada tới Việt Nam

GD&TĐ -Maple Bear đã và đang phát triển mạnh mẽ với 13 cơ sở tại 9 tỉnh thành và trở thành môi trường giáo dục lý tưởng mang tinh hoa Canada tới Việt Nam.
Xem thêm tại: https://giaoducthoidai.vn/cay-phong-dau-dan-mang-tinh-hoa-giao-duc-canada-toi-viet-nam-post649497.html


Sunshine Maple Bear School (SMB) tự hào là một điểm sáng trong mạng lưới Maple Bear toàn cầu và là “cây phong đầu đàn” thành công trong việc triển khai giáo dục liên cấp đạt chuẩn Maple Bear tại Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên đồng hành và nhiệt huyết

Sunshine Maple Bear School sở hữu một đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và đam mê giáo dục. Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy tiên tiến của Maple Bear và cập nhật liên tục những xu hướng giáo dục mới nhất. Đồng thời, Sunshine Maple Bear School cũng tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên phát huy sáng kiến và phát triển chuyên môn, từ đó tạo ra môi trường học tập tràn đầy năng lượng tích cực, tôn trọng khích lệ học sinh.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến của Maple Bear

Đặc điểm nổi bật của Sunshine Maple Bear School chính là việc ứng dụng phương pháp Maple Bear. Được phát triển từ hệ thống giáo dục hàng đầu của Canada, phương pháp này đặt trọng tâm vào việc phát triển kĩ năng tiếng Anh thông qua môi trường thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên cho học sinh, giúp các em trang bị kiến thức và hiểu biết sâu sắc về văn hóa toàn cầu. Cùng với đó, Sunshine Maple Bear School cũng chú trọng đến việc phát triển tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo, giúp học sinh trở thành những công dân toàn cầu tự tin và linh hoạt.

Môi trường học tập đa dạng và thú vị

Sunshine Maple Bear School luôn tạo điều kiện thuận lợi để học sinh tiếp cận môi trường học tập đa dạng và thú vị. Các dự án học tập liên môn, cùng hoạt động ngoại khóa đa dạng, từ văn hóa, nghệ thuật, thể thao, đến khoa học và công nghệ, giúp học sinh phát triển toàn diện và khám phá tối đa tiềm năng bản thân. Bên cạnh đó, nhà trường mở rộng mạng lưới hợp tác kết nối toàn cầu, thiết kế các chuyến học tập, trại hè trong nước và quốc tế, tạo điều kiện để học sinh tăng cường kiến thức và tiếp cận thế giới trong tương lai.

Hệ thống giáo dục liên cấp – Cơ hội phát triển toàn diện

Sunshine Maple Bear School tự hào là hệ thống giáo dục liên cấp – thuộc mạng lưới Maple Bear toàn cầu, được thành lập từ năm 2017 và đang dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ giáo dục tiên tiến tại Việt Nam với 5 cơ sở từ Mầm non, Tiểu học đến THCS:

– Mầm non Sunshine Maple Bear – cơ sở Palace, 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

– Mầm non Sunshine Maple Bear – cơ sở Garden, đường Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

– Mầm non Sunshine Maple Bear – cơ sở Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

– Tiểu học Sunshine Maple Bear, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

– THCS Sunshine Maple Bear, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội