Cha Mẹ Cùng Thầy Cô Lên Lớp

Nằm trong tháng tri ân và mong muốn mang tới một không khí học tập mới mẻ, Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear triển khai dự án “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp”. Theo đó, ba mẹ sẽ đảm nhiệm vai trò giáo viên chia sẻ kiến thức, những bài học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, liên quan đến công việc ba mẹ đang làm. Đây cũng là cách giúp học sinh SMB trang bị thêm kiến thức, tư duy về các ngành nghề. Các bậc phụ huynh qua đó cũng có cơ hội trải nghiệm và hiểu rõ hơn về hoạt động của giáo viên.
Trong hành trình nuôi dưỡng và phát triển của các con học sinh, không ai có thể thay thế vai trò quan trọng của Bố mẹ. Bố mẹ không chỉ là những thầy đầu tiên, suốt đời và mãi mãi của con mà còn là người bạn đồng hành không thể thiếu cùng Thầy cô giáo và tại Sunshine Maple Bear. Qua từng câu chuyện thường ngày, bố mẹ làm nên những bài giảng không giáo án, những bài kiểm tra không bảng điểm giúp con có được kiến thức, dạy con những giá trị về lòng nhân ái, hướng thiện và tình yêu thương.
Với dự án “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp”, cha  mẹ có thể đăng kí lên lớp để dạy các con học sinh của lớp con mình, nhóm lớp hoặc khối lớp của con mình về những chủ đề ý nghĩa, cần thiết và phù hợp với lứa tuổi của các con về chủ đề mình yêu thích và có thể mạnh. Nội dung bài dạy có thể là: Chia sẻ về công việc, nghề nghiệp của PH; Chia sẻ về dung kiến thức thiết thực; Chia sẻ về một/ một nhóm kĩ năng cần thiết dành cho HS trong thời đại mới; Thiết kế/ hướng dẫn HS làm một sản phẩm nghệ thuật (bài hát, bài nhảy, vẽ, DIY…) Hoặc các nội dung đa dạng khác.
“Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp” không chỉ là một hoạt động trải nghiệm thú vị, mà còn là cơ hội để cùng nhau xây dựng một cộng đồng giáo dục tích cực, hạnh phúc và đầy ý nghĩa. Sunshine Maple Bear hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Qúy cha mẹ trong hoạt động đầy cảm xúc này.
➡ Link đăng ký bài giảng: https://forms.office.com/r/ETRrB7LuzG
⏰ Thời gian đăng ký đến hết ngày 30/12/2023