CLB GO WITH ME 2021 – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

CLB Go With Me là chương trình trải nghiệm được Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear thiết kế riêng cho các bé sắp vào lớp Một. Thông qua các hoạt động trải nghiệm phong phú, Học sinh tự khám phá và trau dồi năng lực tư duy, phản ứng ngôn ngữ (tiếng Việt & tiếng Anh), năng khiếu nghệ thuật và hoạt động thể chất, sẵn sàng bước vào hành trình học tập.

THÔNG TIN CHI TIẾT

–           Hình thức học: Học từ 8:00 – 16:00 Thứ Bảy hàng tuần

–           Thời lượng: 15 buổi (từ 09/01-22/5/2021)

–           Các bữa ăn: Bữa ăn trưa

–           Địa điểm: Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear (Khu đô thị Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội)

–           Hình thức đăng ký: Đăng ký tại Phòng Tuyển sinh hoặc liên hệ số hotline 090 154 6655

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

–           Tiếng Anh – Khoa học: Học sinh được tiếp xúc Tiếng Anh và chuẩn hóa ngay từ đầu, bước đầu sử dụng được các từ vựng và mẫu câu đơn giản, tăng sự tự tin trong môi trường giao tiếp Tiếng Anh; Phát triển tư duy, ngôn ngữ và hình thành kĩ năng sống thông qua phương pháp học Tiếng Anh tích hợp (lồng ghép các chủ đề môn học: Toán học, Khoa học, trò chơi vận đông và trí tuệ phù hợp với lứa tuổi, câu chuyện, bài hát,,,,.)

–           IQ – Tư duy logic: Học sinh được làm quen, khám phá với các hình cơ bản, các số từ 0 đến 10, biết vị trí trong không gian và làm quen với một số dạng toán tư duy, từ đó kích thích tư duy khám phá, sáng tạo làm quen với thế giới, vận dụng được kiến thức toán học vào đời sống.

–           Kỹ năng đọc – viết: Học sinh được ôn lại bảng chữ cái, tập tô các nét cơ bản. Mỗi chủ đề là một thế giới của chữ cái, con số nhẹ nhàng, hấp dẫn từ đó các con có thể tự tin với nền tảng kiến thức vào lớp 1.

–           Giáo dục phẩm chất, kĩ năng, cảm xúc: Khám phá bản thân gắn với 4 chủ đề: Tự lực, Tôn trọng, Đồng cảm, Hoài bão và tỏa sáng. Học sinh có kĩ năng ban đầu về việc lập kế hoạch, theo dõi sự tự chủ, thích ứng của bản thân qua sổ tay lãnh đạo một cách đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và thiết thực. Học sinh được rèn một số kĩ năng đơn giản như chào hỏi, nói lời cảm ơn, xin lỗi, kĩ năng tự phục vụ thiết yếu, khả năng hợp lực, tôn trọng bản thân và bạn bè. Học sinh được làm quen và phát huy được khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ kể chuyện, sáng tạo thế giới qua các câu chuyện kể.

–           Nghệ thuật (Âm nhạc và nghệ thuật đan xen): Thông qua việc lồng ghép các chủ đề phong phú trong cuộc sống với âm nhạc, Học sinh cảm nhận được tình yêu gia đình, yêu cuộc sống. Học sinh được trải nghiệm kĩ năng diễn xuất, biểu diễn trên sân khấu, tăng sự tự tin và tinh thần hợp tác, trách nhiệm… Bài học về màu sắc, đường nét, hình khối,… sẽ giúp con kiến tạo nên thế giới của mình, hình thành niềm yêu thích bộ môn Mỹ thuật, dần hứng thú đến trường.

–           Thể chất: Học sinh được làm quen các kỹ thuật cơ bản trong môn bóng rổ, đồng thời rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản như bài tập chân, tốc độ, di chuyển, thăng bằng, phối hợp. Các buổi tập được lồng ghép với các trò chơi để tạo hứng thú cho lớp học, để học sinh vừa học vừa chơi hỗ trợ hiệu quả trong tập luyện.

Đến với CLB Go With Me 2021, Học sinh được tham gia hoạt động trải nghiệm dã ngoại, hoạt động trải nghiệm kỹ năng sống, giáo dục phẩm chất, kiến tạo nên nhân cách của công dân toàn cầu.

Đăng ký hôm nay để chuẩn bị hành trang cho bé vững bước vào lớp 1!

One thought on “CLB GO WITH ME 2021 – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Comments are closed.