Cơ sở vật chất

HỆ TIỂU HỌC

 Không gian tổng thể của Mầm non Sunshine Maple Bear được lấy cảm hứng từ các trường quốc tế trong hệ thống Maple Bear trên thế giới. Mỗi không gian nhỏ trong Hệ thống đều được thiết kế để tối ưu hóa hoạt động học tập và trải nghiệm của học sinh. Bên cạnh đó, không gian xanh và ánh sáng tự nhiên luôn được tận dụng tối đã để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo tiêu chí “Khỏe về thể chất – thư giãn về tinh thần.”

  • Phòng học và Đồ dùng học tập: Các phòng học được bố trí theo tiêu chuẩn quốc tế với mô hình phòng học linh hoạt. Hệ thống bàn đơn giúp cho việc vận hành các tiết học theo những hình thức khác nhau như học tập cá nhân, học tập theo nhóm, hoạt động vui chơi, trải nghiệm. Sách và đồ dùng học tập được trang bị đến từng lớp đều được tham khảo theo tiêu chuẩn Canada để phục vụ cho chương trình học tập phong phú và đa dạng về nội dung. Mỗi lớp học đều có góc đọc sách, giúp học sinh thư giãn sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập.
  • Thư viện: Đặc biệt chú trọng đến việc phát triển văn hóa đọc, Sunshine Maple Bear đầu tư hệ thống thư viện với nội thất hiện đại, thiết kế phù hợp với độ tuổi mầm non, tạo sự hứng khởi trong quá trình đọc sách cho học sinh. Bên cạnh đó, thư viện sở hữu lượng sách Tiếng Anh và Tiếng Việt phong phú, được lựa chọn phù hợp với từng độ tuổi.
  • Phòng chức năng: Trường có đầy đủ các phòng chức năng được thiết kế và bài trí theo phong cách hiện đại, năng động, linh hoạt và tiện lợi trong sử dụng.

 Phòng Tin học: Hệ thống máy tính có nối mạng cùng các thiết bị đi kèm xứng tầm với sự đầu tư của tập đoàn công nghệ.

Phòng STEM – Khoa học: Thiết kế theo tiêu chuẩn STEM quốc tế, nơi học sinh thực hiện các thí nghiệm sáng tạo, khám phá khoa học.

Phòng Âm nhạc: Được đầu tư các loại nhạc cụ theo chuẩn quốc tế; có bục sân khấu được thiết kế hiện đại, bắt mắt để rèn kỹ năng biểu diễn cho học sinh.

Xưởng Nghệ thuật: Học sinh có thể tham gia các hoạt động liên quan đến mỹ thuật sáng tạo tại đây.

Phòng Mộc: Nơi học sinh có thể thỏa sức sáng tạo và triển khai các dự án liên quan đến Mộc.

Phòng Nấu ăn: Học sinh được học làm các loại bánh theo sở thích.

Khu vực vườn thực nghiệm, vườn sinh thái: Không gian xanh với những góc nhỏ bình yên giúp giáo viên và học sinh có thể thư giãn khi cần thiết.

Phòng Y tế: Có tủ đựng thuốc, giường inox, các loại thuốc theo quy định, dụng cụ sơ cứu ban đầu, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của học sinh ở cấp độ trường học.

Khu giáo dục thể chất: Sân bóng đá mini, bóng rổ, khu vui chơi sasuke được đầu tư, đảm bảo an toàn, hiện đại để tăng cường thể chất cho học sinh. Bể bơi bốn mùa với hệ thống lọc nước và các thiết bị đảm bảo mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Do đó, học sinh có thể tham gia các giờ học bơi quanh năm. Phòng đa năng là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, thể thao của nhà trường.

  • Khu bếp: Bếp ăn được thiết kế theo hình thức một chiều rất khoa học, đảm bảo tối ưu cho quá trình nấu nướng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà bếp có đầy đủ hệ thống tủ cơm, bếp nấu, máy sấy bát đũa… hiện đại, hợp vệ sinh. Nhằm mang lại bữa ăn ngon miệng với thực đơn phong phú, Hệ thống cũng trang bị khu làm bánh và chế biến các bữa phụ vào buổi chiều cho học sinh.
  • Đồ dùng: Đồ dùng tại phòng học và tại trường đều được vệ sinh thường xuyên, giúp học sinh được vui chơi, học tập trong môi trường sạch sẽ, trong lành. Mỗi học sinh đều sử dụng bình nước cá nhân để đảm bảo vệ sinh và hình thành thói quen, lối sống tích cực, góp phần bảo vệ môi trường. Giờ nghỉ trưa, mỗi học sinh được trang bị túi ngủ, giúp ngủ ngon hơn, đảm bảo sức khỏe cho những giờ học tiếp theo.
  • Phòng ăn: Học sinh được tổ chức các bữa ăn văn minh, hiện đại và đảm bảo VSATTP. Kích cỡ bàn ghế hợp lứa tuổi tiểu học, được bài trí hiện đại, bắt mắt, có quạt, điều hòa, vệ sinh, … phù hợp với quy trình 1 chiều tự phục vụ cho học sinh.

HỆ MẦM NON

Không gian tổng thể của Mầm non Sunshine Maple Bear được lấy cảm hứng từ các trường quốc tế trong hệ thống Maple Bear trên thế giới. Mỗi không gian nhỏ trong Hệ thống đều được thiết kế để tối ưu hóa hoạt động học tập và trải nghiệm của học sinh. Bên cạnh đó, không gian xanh và ánh sáng tự nhiên luôn được tận dụng tối đã để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo tiêu chí “Khỏe về thể chất – thư giãn về tinh thần.”

  • Phòng học và Đồ dùng học tập: Các phòng học được bố trí theo tiêu chuẩn quốc tế với mô hình phòng học linh hoạt. Sách và đồ dùng học tập trang bị đến từng lớp đều được tham khảo theo tiêu chuẩn Canada đáp ứng nhu cầu triển khai chương trình học tập phong phú và đa dạng về nội dung. Mỗi lớp học có góc đọc sách, giúp học sinh thư giãn sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập.
  • Thư viện:Đặc biệt chú trọng đến việc phát triển văn hóa đọc, Sunshine Maple Bear đầu tư hệ thống thư viện với nội thất hiện đại, thiết kế phù hợp với độ tuổi mầm non, tạo sự hứng khởi trong quá trình đọc sách cho học sinh. Bên cạnh đó, thư viện sở hữu lượng sách Tiếng Anh và Tiếng Việt phong phú, được lựa chọn phù hợp với từng độ tuổi. Nguồn sách dồi dào phục vụ tốt cho các hoạt động nhằm trau dồi tình yêu đối với các trang sách của học sinh.
  • Khu bếp: Bếp ăn được thiết kế theo hình thức một chiều rất khoa học, đảm bảo tối ưu cho quá trình nấu nướng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà bếp có đầy đủ hệ thống tủ cơm, bếp nấu, máy sấy bát đũa… hiện đại, hợp vệ sinh.
  • Đồ dùng:Đồ dùng tại phòng học và tại trường đều được vệ sinh thường xuyên, giúp các con được vui chơi, học tập trong môi trường sạch sẽ, trong lành. Mỗi học sinh đều sử dụng bình nước cá nhân để đảm bảo vệ sinh và hình thành thói quen, lối sống tích cực, góp phần bảo vệ môi trường. Giờ nghỉ trưa, học sinh sử dụng túi ngủ, đảm bảo sự riêng tư.

Bình luận đã được đóng lại.