CUỘC THI FLEXING LỚP CHÚNG MÌNH

“Flex” – trào lưu mới trên mạng xã hội những ngày gần đây với những màn khoe thành tích cao, học trường xịn, những màn “tả chân” thú vị khiến ai cũng trầm trồ.
SMB tin rằng, mỗi cá nhân trong ngôi nhà chung SMB đều mang một bản sắc riêng với rất nhiều dấu ấn tự hào. Cuộc thi FLEXING LỚP CHÚNG MÌNH là một cơ hội đặc biệt để mỗi lớp có màn Flexing thú vị về tất cả các thành viên trong lớp. Đây cũng là cách để chúng ta thấu hiểu nhau hơn, nhìn thấy thêm nhiều khía cạnh ở mỗi thành viên trong cộng đồng Sunshine với góc nhìn hài hước, dí dỏm.
1. Đối tượng: Các lớp học trong Hệ thống giáo dục SMB (MN, TH, THCS)
2. Hình thức: Video dưới 3 phút, quay dọc máy, phù hợp với định dạng tiktok
3. Nội dung:
Bằng nhiều hình thức truyền tải khác nhau, mỗi lớp gửi 1 sản phẩm để “khoe” lớp mình với những khía cạnh nổi bật như: thành tích học tập cao, học trường xịn, phong cách thời trang độc đáo, nét tính cách thú vị, tài năng lẻ,…
4. Cách thức gửi:
Mỗi lớp 1 sản phẩm đính kèm lời chia sẻ của giáo viên trong quá trình thực hiện sản phẩm này.
Sản phẩm này sau đó sẽ được đăng tải trên 2 nền tảng: Tiktok “Sunshine Maple Bear School” + Fanpage Chuyện nhà Sunshine Maple Bear.
5. Tiêu chí chấm điểm
Chất lượng hình video – 50 điểm
Sản phẩm đảm bảo nhận diện Sunshine Maple Bear như lá phong, áo đồng phục trường, gấu,… – 20 điểm
Tính sáng tạo – 20 điểm
Sản phẩm đạt lượt tương tác tốt nhất: 10 điểm
6. Thời gian gửi bài dự thi: 6/11 – 25/11/2023
7. Cơ cấu giải thưởng:
03 Tập thể có màn Flexing thú vị
03 Tập thể có màn Flexing sáng tạo
03 Tập thể có màn Flexing truyền cảm hứng
01 Tập thể có màn Flexing đỉnh cao
01 Giải Cá nhân: Bài viết đạt tương tác nhiều nhất trên chuyện nhà Sunshine Maple Bear
Các giải tập thể được lấy dựa trên số điểm từ cao xuống thấp.
Riêng giải cá nhân được tính dựa trên số lượt tương tác trong bài viết, tối thiểu 100 điểm, trong đó Like (1 điểm), comment (1 điểm). Mỗi Tài khoản chỉ được tính comment một lần.
Cùng chờ đón những màn Flexing thú vị từ thầy cô và các con học sinh của SMB nhé!