ĐOÀN GIÁO SINH THỰC TẬP CŨNG LÀ MỘT TẤM GƯƠNG TRONG NGÔI TRƯỜNG SMB CHO CÁC CON HỌC SINH

Không nghĩ mình là một vị khách. Luôn tâm niệm mình có thể sẽ trở thành một người thầy tại SMB trong tương lai. Đoàn giáo sinh thực tập tại SMB hãy xem mình chính là một tấm gương phản chiếu của mỗi đứa trẻ nơi đây. Bởi vậy, trên hành trình xây dựng mục tiêu trường học An Toàn – Hạnh Phúc của SMB sẽ được song hành trong từng hành động và giao tiếp thường ngày của mỗi thành viên trong đoàn.
Đại diện đoàn giáo sinh gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã tạo điều kiện và luôn hỡ trợ các thành viên trong đoàn trong đợt thực tập đầu tiên
Đoàn giáo sinh gửi tặng BGH nhà trường bó hoa tươi thắm
Đây là nội dung vừa được trao đổi sáng nay tại buổi đón tiếp đoàn sinh viên của trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đến thực tập tại Trường. Đây là buổi tiếp đón thứ 2 kể từ sau đợt tiếp đón đợt 1 hồi đầu tháng 10.Với nhiều dấu ấn về một ngôi trường Việt Nam mang tinh thần quốc tế năng động và luôn đổi mới, đoàn giáo sinh đã được đón nhận những tình cảm ấm áp từ phía nhà trường và lấy đó làm động lực để hoàn thiện kỹ năng, phẩm chất trên hành trình ươm những hạt mầm trong chính trái tim mình!