ĐỨC TRÍ TIẾP TỤC GÓP MẶT TẠI KIDS VIRTUAL CLIMATE COP 2021

Với việc thể hiện tốt trong cuộc thi Viết luận và Tranh biện quốc tế (TSL – International Schools Essay Competition and Debate) do Trust for Sustainable Living và Liên Hợp Quốc tổ chức, Đức Trí tiếp tục được mời tham dự sự kiện Thượng đỉnh bàn luận về biến đổi khí hậu toàn cầu dành cho học sinh tiểu học trên toàn thế giới (Kids Virtual Climate COP 2021). Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 5/11/2021 tới đây.
Kids Virtual Climate COP 2021 là sự kiện thượng đỉnh lớn nhất do Vương quốc Anh đăng cai và được coi là sự kiện khí hậu quan trọng nhất kể từ Thỏa thuận Paris năm 2015. Sự kiện mang đến cho học sinh cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, được đưa ra quan điểm cá nhân và bảo vệ quan điểm của mình về các khía cạnh của khí hậu mà họ tin rằng các Nhà lãnh đạo Thế giới cần ưu tiên.
Hy vọng với những sáng kiến được đưa ra tại sự kiện Thưởng đỉnh tới đây, Đức Trí sẽ góp phần thay đổi nhận thức của mỗi cá nhân đồng thời lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng xã hội, cùng thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ mà cả thế giới đang hướng tới.