Em Vẽ Đại Dương Xanh – Ngôi Nhà Của Các Loài Sinh Vật Biển

Đại dương vốn là kho tàng bí ẩn của những sinh vật biển kì diệu, từ những chú cá màu sắc đến những loài rong biển, rùa biển…Chúng là những nhân vật quan trọng trong câu chuyện của đại dương xanh, nhưng đang đối mặt với nhiều nguy cơ do hoạt động của con người. Cục Kiểm ngư phát động Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ đại dương xanh – ngôi nhà của các loài sinh vật biển” từ ngày 10/11/2023 đến 05/12/2023. Lễ phát động chính thức được tổ chức tại trường Tiểu học và THCS Sao Ánh Dương nhằm tuyên truyền nội dung cuộc thi tới đông đảo cộng đồng học sinh, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh; lan tỏa thông điệp bảo vệ đa dạng sinh học biển, nâng cao vai trò trách nhiệm của thế hệ trẻ Việt Nam trong việc bảo tồn biển.
Trong khuôn khổ chương trình Lễ phát động, thầy cô và học sinh trường Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ sẽ tham gia Hưởng ứng Cuộc thi Vẽ tranh ngay tại sự kiện.
  • Thời gian: 08h00 ngày Thứ Hai 20/11/2023
  • Địa điểm: Trường Tiểu học & THCS Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ, KĐT Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, HN.
Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi vẽ tranh mà còn là một trải nghiệm thú vị, ứng dụng những kiến thức về sinh vật biển mà gấu SMB đã được truyền tải thông qua các bài học, dự án, hoạt động học tập tại trường; giúp các bạn thoả sức sáng tạo và học thêm nhiều kiến thức về đại dương – ngôi nhà của các loài sinh vật biển.
Các gấu SMB ơi, hãy cùng nhau hưởng ứng cuộc thi để mỗi bức tranh được vẽ là một thông điệp, là một con sóng nhỏ cộng hưởng, lan tỏa ý thức bảo vệ đại dương trong cộng đồng chúng ta nhé