80 Sĩ Tử Vào Vòng Chung Kết Trạng Nguyên Sunshine

Tiếp bước cha ông, trò Sunshine hăng say, hiếu học
Mở cuộc tranh tài, trường Sunshine mừng đón Trạng nguyên
Ngày 14/11 vừa qua, gần 80 thí sinh đã xuất sắc đã tham gia vòng thi chung kết cuộc thi Trạng Nguyên Sunshine. Cuộc thi lấy cảm hứng từ truyền thống khoa cử với những câu hỏi về toán tư duy, tiếng Việt, và kiến thức xã hội để các sĩ tử có cơ hội ứng dụng, thể hiện tri thức của mình. Đây cũng là dịp để các con hiểu thêm về truyền thống hiếu học và khoa bảng của cha ông ta từ ngàn đời nay, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc.
Được biết đến là trường song ngữ mang đẳng cấp Quốc tế, bên cạnh chú trọng phát triển khả năng Tiếng Anh vượt trội thì SMB cũng đặc biệt dành nhiều tâm sức để mang đến cuộc thi tiếng Việt mang đậm yếu tố dân tộc. Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt của học sinh SMB. SMB xin chúc mừng các sĩ tử đã vượt qua những giây phút căng thẳng và hoàn thành tốt thử thách của cuộc thi TRẠNG NGUYÊN SUNSHINE 2023. Những cái tên nào sẽ xuất hiện trong bảng vàng trạng nguyên năm nay. Chúng mình cùng đếm ngược nhé!