Học Sinh THCS Hào Hứng Với Sân Chơi Tiếng Anh – Rung Chuông Vàng Mùa 2

Với mục tiêu sử dụng thành thạo tiếng Anh, biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai, SMBer của Trường THCS Sunshine Maple Bear luôn được thầy cô tạo cho những phương pháp học tập hiệu quả nhất, sân chơi bằng Tiếng Anh lý thú nhất. Và Rung chuông vàng – Ring the Golden Bell là một trong số những chương trình nổi bật mang đến một sân chơi tuyệt vời như vậy cho SMBer thỏa sức trải nghiệm.

Sân chơi Rung Chuông Vàng có điểm gì khác biệt?

Điểm độc đáo của cuộc thi năm nay nằm ở bộ câu hỏi đa dạng, kiến thức tổng hợp, có khả năng phân hóa được học sinh. Đặc biệt có nhiều câu hỏi liên quan đến vốn hiểu biết xã hội. Điều này đã tạo điều kiện cho các con rèn luyện phát triển kiến thức, khả năng ngoại ngữ cùng các kỹ năng mềm cần thiết khác như: Khả năng tập trung, phán đoán,…
Không chỉ là một cuộc thi, Rung Chuông Vàng đã mang đến cho các con những giây phút trải nghiệm đáng nhớ. Các con vui với chiến thắng của bản thân, vui với thành công của bạn và vui vì được trao cơ hội trở lại sân để tiếp tục là chiến binh trên chặng đua của mình.

Tiếng Chuông tri thức đánh giấu sự trưởng thành

Không quan trọng là tiếng chuông được ngân lên với bàn tay chiến thắng nào, không quan trọng đích đến ở xa hay rất gần,… Điều quan trọng là trên mỗi hành trình, các con đã tích lũy thêm cho bản thân tri thức và trở thành phiên bản tuyệt vời hơn ngày hôm qua của chính mình.
Phần cứu trợ từ giáo viên nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các con học sinh
Không khí tiếp tục náo nhiệt trở lại
Hoàng Minh (Lớp 6s) trở thành thí sinh cuối cùng trên chặng đường Rung Chuông Vàng
Top 10 thí sinh xuất sắc trong cuộc thi Rung Chuông Vàng