HỌC SINH TIỂU HỌC THAM GIA KỲ THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Sáng nay, Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear phối hợp với Trung tâm khảo thí Cambridge – Language Link Vietnam vừa tổ chức kỳ thi Tiếng Anh Cambridge dành cho thiếu nhi – Starters, Movers, Flyers. Kỳ thi nằm trong mục tiêu đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh dành cho bậc Tiểu học, đưa môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ hai cho học sinh Sunshine Maple Bear.

Kỳ thi thu hút 33 thí sinh là bậc Tiểu học tham gia. Các em sẽ thử sức với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo các cấp độ bài thi khác nhau. Các bài thi sẽ được đánh giá bởi hội đồng khảo thí đại học Cambridge. Dựa trên kết quả thi, học sinh sẽ được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế theo các trình độ, cũng từ kết quả này Phụ huynh có thể dễ dàng xây dựng kế hoạch học tập, định hướng chính xác năng lực tiếng Anh của con trong một kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín.

Để chuẩn bị cho kỳ thi, các thầy cô giáo của Nhà trường đã được đào tạo về format bài thi và tổ chức ôn luyện từ vựng ngữ pháp vào trong tiết học, cũng như vào luyện tập cho các con ở phiếu học trong giờ và phiếu bài tập cuối tuần; tổ chức chấm chữa trong trung tâm học tập và hỗ trợ học sinh liên tục từ lúc đăng ký.

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ và hơn 6 năm kinh nghiệm là trung tâm khảo thí của Cambridge (mã hiệu: VN051) – Language Link Vietnam đã tổ chức rất nhiều kỳ thi lớn mỗi năm dành cho hàng trăm nghìn học sinh trên cả nước trong đó có kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp học sinh sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn thứ hai, hướng tới trở thành công dân toàn cầu tương lai!