Hội thảo: Toán Tiếng Anh – Cánh cửa bước vào môi trường học tập và làm việc Quốc tế

Sự phát triển kinh tế xã hội khiến tiếng Anh trở thành năng lực thiết yếu đối với các thế hệ công dân trẻ tuổi ở Việt Nam. Để bước vào môi trường học tập và làm việc quốc tế, việc thành thạo các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết với tiếng Anh là chưa đủ. Học sinh cần được trang bị kiến thức tiếng Anh học thuật đủ tốt để có thể sử dụng trong học tập. Toán Tiếng Anh chính là phân môn quan trọng mà Sunshine Maple Bear dày công nghiên cứu để mang tới chương trình song ngữ ưu việt.

Thuộc chuỗi hội thảo miễn phí dành cho cha mẹ trên “Hành trình nuôi dạy con hạnh phúc”, với kinh nghiệm dày dặn trong chuyên môn toán Việt Nam và toán Quốc tế, Thầy Đặng Minh Tuấn sẽ mang lại cho các cha mẹ một góc nhìn mới, một lộ trình học toán xuyên suốt từ mầm non – Tiểu học – THCS để chuẩn bị hành trang vững chắc cho cấp học cao hơn. Buổi hội thảo với nội dung chưa từng được chia sẻ này chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức hữu ích mà ba mẹ khó có thể tìm thấy ở một nơi tương tự. Chương trình hội thảo được triển khai một lần duy nhất và không tổ chức lại với các nội dung:

Sự khác biệt giữa Chương trình Toán Bộ Giáo dục và các chương trình Toán quốc tế? Làm thế nào để kết hợp học hiệu quả?

  1. Các phương pháp học Toán mới nhất hiện nay?
  2. Cách học Toán Tiếng Anh nào giúp con yêu thích và đạt được kết quả như kỳ vọng
  3. Lộ trình chuẩn bị cho con tham gia các kỳ thi Toán trong nước và quốc tế
  • Link đăng ký: https://bit.ly/SMB_2024_Hoithao_Toantienganh
  • Thời gian: 10:00 – 11:00, Thứ Bảy, ngày 20/01/2024
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear, Khu đô thị Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Đặc biệt, chương trình hội thảo diễn ra cùng thời gian với ngày hội văn hóa CULTURE DAY 2024 – Nơi tinh hoa của các nền văn hóa trên thế giới, sự kết nối, sẻ chia được quy tụ. Vì thế đừng bỏ qua cơ hội đến một lần mà được trải nghiệm vạn điều hay dưới ngôi trường hạnh phúc lá phong xanh này ba mẹ nhé!