KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – HÀNH TRÌNH BỀN BỈ DỰNG XÂY 3 TRỤ CỘT VỮNG CHÃI: NHÀ TRƯỜNG – HỌC SINH – PHỤ HUYNH

Năm học 2021 – 2022 – năm học của KẾT NỐI trong bối cảnh đặc biệt đã kết thúc; năm học thứ ba của trường Tiểu học, năm học đầu tiên của trường THCS đã hoàn thành. Ba năm một hành trình, Sunshine Maple Bear đã vươn mình từ những chồi non mới nở để kết thành những trái ngọt đầu tiên trên hành trình truyền cảm hứng, tạo niềm tin, nuôi dưỡng khả năng thích ứng sáng tạo và khơi dậy tình người. 

3 năm, từ những lứa học sinh lớp 1 đầu tiên bước vào trường, năm nay, chúng ta đã có các anh chị học sinh lớp 5 tốt nghiệp trường Tiểu học và những anh chị cấp THCS đầu tiên của Hệ thống. 3 năm, những hạt giống Sunshine Maple Bear không phụ công người trồng, đã nảy mầm, đâm chồi, đơm hoa và mang đến những quả ngọt mát lành. Chúng ta đã có các anh chị học sinh lớp 5 tốt nghiệp trường Tiểu học và những anh chị cấp THCS đầu tiên của Hệ thống. 3 năm, những hạt giống Sunshine Maple Bear không phụ công người trồng, đã nảy mầm, đâm chồi, đơm hoa và mang đến những quả ngọt mát lành. Chúng ta đã có học sinh lọt vào top 5% giải IKMC, đạt huy chương vàng cuộc thi Olympic Tiếng Anh quốc tế Hippo, top giải cao trong cuộc thi viết luận tranh biện quốc tế, có được cuốn truyện đầu tiên được NXB Thanh Niên phát hành,… Những thành tựu này bước đầu đã khẳng định khả năng THÍCH ỨNG của những chú gấu Sunshine Maple Bear trong hoàn cảnh học tập mới.

Buổi lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022 diễn ra trong bối cảnh trang nghiêm, ấm cúng. Lần đầu tiên, những bài báo cáo dài hàng trang giấy đã được đúc kết thành một tiểu phẩm đặc sắc, kết tinh của những tinh hoa trí tuệ, vun đắp bởi tình yêu, niềm tự hào của lớp lớp thế hệ thầy – trò 2 cấp học Tiểu học và THCS Sunshine Maple Bear. Đó là món quà vô giá mà các con học sinh, thầy cô, CBNV của Trường Tiểu học – THCS Sunshine Maple Bear đã làm được để gửi đến quý cha mẹ – Người đã đặt niềm tin vào chúng tôi, luôn ủng hộ, sẻ chia và dõi theo từng bước đi của thầy trò Nhà trường.

3 năm một chặng đường – những chú gấu lớp 5B1 đồng hành từ những ngày đầu tiên SSMB thành hình, ngày hôm nay các con chính thức khép lại hành trình quan trọng của mình để sẵn sàng bước vào một chương mới – một cấp học mới với thật nhiều điều hứng khởi và kỳ thú đang chờ đón. Những giọt nước mắt đã lăn rơi, những hối tiếc bật ra thành những cái ôm bất tận. Hôm nay, và cả sau này, dù có đi đâu, làm gì, trở thành ai thì các con vẫn mãi là những mảng ghép tuyệt vời của ngôi trường SSMB diệu kỳ.

Cảm ơn các con đã luôn tự lực, sáng tạo và kiên trì trong hành trình học tập. Cảm ơn và tri ân đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã vượt qua thử thách, luôn đổi mới, sáng tạo, yêu thương, dạy dỗ học sinh bằng cả trái tim. Cảm ơn quý PH đã tin tưởng, chia sẻ, đồng hành trên con đường giáo dục các học sinh SSMB trở thành những chú gấu nhỏ biết TỰ LỰC, TÔN TRỌNG, ĐỒNG CẢM, và CÓ HOÀI BÃO để TỎA SÁNG.

Ngày hôm nay không mưa, nhưng nước mắt có thể rơi ướt những tấm áo trắng. Ngày hôm nay không ai chia lìa mãi mãi, nhưng cảm giác nuối tiếc có thể dâng trào thành những cái ôm bất tận. Và yêu thương sẽ tiếp nối yêu thương trên một hành trình mới!