Khám phá Hội Xuân rực rỡ tại SSMB

Chiều ngày 13/1, Hội Xuân 2023 – Đồng hành và Hạnh phúc đã diễn ra tưng bừng tại khuôn viên trường Tiểu học và THCS Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ với sự tham gia của hơn 500 học sinh, phụ huynh và đối tác; tạo nên một không gian Xuân vui tươi, hạnh phúc và thật ý nghĩa.
Hội Xuân lấy ý tưởng từ một phiên chợ Tết với các gian hàng được bày trí theo phong cách cổ truyền giúp các em học sinh như được “xuyên không” về lại những ngày xưa cũ của ông bà, cha mẹ. Mỗi gian hàng đều có sự sáng tạo riêng và sản phẩm, dịch vụ do chính tay những chú Gấu SSMB tham gia hoàn thiện.
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
Đặc biệt, số tiền thu được từ các gian hàng của Hội Xuân 2023 đã được SSMB ủng hộ vào Quỹ Tấm lòng Việt_chương trình “Trái tim cho em” do VTV thực hiện để đồng hành và sẻ chia với các ca nhi mắc bệnh tim bẩm sinh. Hoạt động đã được Báo điện tử VTV đưa tin TẠI ĐÂY
(Ảnh)
(Ảnh)
Trong phần phát biểu, Bà Trần Thị Như Loan – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Hệ thống giáo dục đã nhấn mạnh chủ đề “Đồng hành và Hạnh phúc” của Hội Xuân năm nay; cũng như về tinh thần sẻ chia, đồng cảm được nuôi dưỡng trong tâm hồn thế hệ trẻ SSMB từ những bài học trên lớp cho tới những hoạt động xuyên suốt trong năm học.
(Ảnh)
Thành công của sự kiện Hội Xuân đã trở thành chất xúc tác mạnh mẽ để phát triển lòng nhân ái và khát khao kiến tạo tương lai, cống hiến cho xã hội, cộng đồng của các học sinh SSMB.
(Ảnh)
(Ảnh)
Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear chân thành cảm ơn và gửi lời chúc mừng năm mới 2023 tốt đẹp nhất tới quý đối tác, quý phụ huynh, quý khách đã tham gia và đồng hành cùng thầy trò SSMB trong sự kiện Hội Xuân 2023.
Hãy ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội Xuân SSMB nhé!
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)
(Ảnh)