LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Lễ Bế Giảng năm học 2023 – 2024 của Trường Tiểu học – THCS Sunshine Maple Bear đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, các thầy cô giáo, quý Cha mẹ và SMBers.Buổi lễ là dịp để thầy và trò nhà trường cùng chia sẻ những cảm xúc, những kỉ niệm về một năm học ý nghĩa. Đồng thời, cũng là dịp để Nhà trường, thầy cô và cha mẹ chứng kiến sự trưởng thành và ghi nhận những kết quả xuất sắc của các SMBers trong suốt năm học.
Trong khuôn khổ buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến những tập thể và các cá nhân có thành tích nổi bật: 8 tập thể lớp đạt danh hiệu Xuất sắc, 10 tập thể lớp đạt danh hiệu Tiên Tiến; 26 học sinh đạt danh hiệu Sao Ánh Dương; 70 SMBers được vinh danh trong các kì thi giao lưu cấp Quận, Thành Phố, Quốc gia, Quốc tế. Đây cũng chính là điểm sáng rực rỡ nhất trong SONG OF SUNSHINE: BẢN HÒA CA CỦA TÔN TRỌNG – HỢP TÁC – SÁNG TẠO
“Ngày hôm nay, khi được tận hưởng thành quả và những điều quý giá đã đạt được, chúng con muốn dành sự tri ân sâu sắc nhất đến BGH nhà trường bởi đã luôn âm thầm tạo dựng SMB trở thành môi trường học thật an toàn, thật vui, mà ở đó, mỗi chúng con đều cảm thấy đây như là ngôi nhà thân thương của mình. Cảm ơn chúng ta vì tất cả những gì đã qua, từ thất bại đến thành công, từ những nỗ lực chăm chỉ đến cả sự ham chơi để rồi lỡ mất những điều quý giá và nhận thêm bài học từ chính lỗi lầm này. Đây từ đây, mỗi chúng ta thêm phần bản lĩnh, trưởng thành để tự tin sải cánh ở một hành trình mới.