LỄ TRƯỞNG THÀNH DÀNH CHO HỌC SINH 5 TUỔI – KẾT NỐI & TỎA SÁNG

Khi tiếng ve gọi hè râm ran khắp phố, những cơn gió mang hơi thở của ngày hè oi bức bắt đầu cũng là lúc báo hiệu một năm học khép lại.
2021 – 2022, một năm học đặc biệt với thầy cô, bố mẹ và các con học sinh, khi chúng mình lần đầu tiên được tham gia buổi khai giảng online đầy long trọng, được ông già Noel ghé thăm dịp giáng sinh và cùng thầy cô đọc sách, trò truyện qua màn hình online bé nhỏ. Thoáng cái, từ các cô bé cậu bé hôm nào, các con giờ đã lớn, chuyển mình lên lớp mới, cấp học mới để tiếp tục hành trình phía trước với những bước chân cứng cáp, tl;ễ trrưởng thành hơn.
Hôm nay, những chú gấu nhỏ của ngôi trường mầm non Sunshine Maple Bear đã thực sự toả sáng với: Những tiết mục biểu diễn ngộ nghĩnh và đáng yêu trên sân khấu; Sự tự tin khi diễn thuyết, nhập vai kể chuyện hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Những chú gấu nhỏ trong ngôi nhà Sunshine Maple Bear đã thực sự khiến ba mẹ, thầy cô tự hào. Bằng bản lĩnh, bản một tinh thần ham học hỏi, ham khám phá.
Lễ Trưởng thành dành cho học sinh 5 tuổi với chủ đề “TOẢ SÁNG & KẾT NỐI – STRONGER TOGETHER ” đã diễn ra thật ấm cúng. Lời chào tạm biệt các bạn lớp Polar Bear đã thật trọn vẹn. Những cảm xúc đã thật sự vỡ òa trong ngày chia tay đầy bịn rịn. Trên hành trình phía trước, hãy giữ vững trong con những tin yêu của ngày hôm nay, để không ngừng làm mới mình, bản lĩnh và thành công.
4 năm nhìn lại, từ ngày đầu tiên con đặt chân đến ngôi trường SSMB cũng là ngày đầu tiên cả nhà đi học, cùng học cách xa nhau một chút, cùng học cách nhớ nhau nhiều chút…. Sự lo lắng, bỡ ngỡ dần mất đi, thay vào đó là những niềm vui mỗi ngày đầy lên một chút. Vui khi con khám phá ra điều mới lạ xung quanh, dù đó có là những nét nguệch ngoạc con vẽ ở trường, dù đó là câu hát đôi khi vẫn quên lời,…Trên hành trình con khôn lớn, từng giờ từng phút, đều có những gương mặt thân thương bên cạnh. Hôm nay, trên đích đến đầu tiên của cuộc đời, SSMB vui mừng khi được cùng cha mẹ, và các con lưu giữ những khoảnh khắc gia đình thật ngọt ngào. Vòng tròn của sự yêu thương vẫn sẽ được kết nối từ “chất keo đặc biệt”, hòa từ sự ấm áp của gia đình và sự quan tâm của nhà trường. Hôm nay hay mai sau, thì sự kết nối này vẫn vẹn nguyên, để tất cả cùng chung một “ngôn ngữ” nuôi dưỡng con trẻ, đúng theo tinh thần của hướng tiếp cận Maple Bear.
Cảm ơn Bố mẹ đã luôn tin tưởng, đồng hành tích cực trong suốt hành trình khôn lớn trưởng thành của con dưới ngôi trường SSMB. Cảm ơn các thầy cô đã luôn giữ vững vai trò của một người kết nối bền bỉ, tận tâm và sáng tạo không ngừng. Cảm ơn các con vẫn luôn hồn nhiên, luôn lắng nghe, luôn tự lực, để toả sáng dù ở bất cứ nơi đâu.
Lễ trưởng thành dành cho học sinh 5 tuổi với chủ đề TỎA SÁNG & KẾT NỐI là tâm huyết của đội ngũ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Nhà trường nhằm mang đến cho các con một chương trình kết nối trọn vẹn, như lời hứa của Sunshine Maple Bear về sứ mệnh tiếp tục vững bước, đồng hành cùng các bậc phụ huynh viết tiếp hành trình trưởng thành của con một cách liền mạch. “Hơn bao giờ hết, chúng tôi đã, đang và sẽ làm tất cả để xây dựng một ngôi trường truyền cảm hứng như mơ ước của mọi trẻ em Việt Nam – nơi mà những học sinh đều cảm thấy hạnh phúc khi đến trường và được trang bị đủ hành trang để góp phần kiến tạo nên thế giới phẳng trong tương lai”.