LỚP HỌC KHÔNG BÀN – CÙNG MÌNH “TÁN” THƠ

Có quá nhiều thứ trong tiếng Việt hay và hấp dẫn và thơ là một phần trong số đó. Thả mình trong thơ dưới những góc nhỏ xinh tại ngôi trường lá phong Sunshine Maple Bear, học sinh lớp 6,7 đang tập học cách cảm nhận sự rung cảm trong trái tim mình và dùng ngôn ngữ để diễn tả nó.
Không bị bó hẹp bởi không gian, những ý tưởng được dịp chắp cánh. Trong khi các bạn lớp 6 học cách làm thơ lục bát thì các anh chị lớp 7 được nhận diện đặc điểm thơ 4,5 chữ và thực hành gieo vần. Học sinh sau khi viết xong, sẽ sử dụng kỹ năng công nghệ thông tin để thiết kế sản phẩm của mình.
Những tác phẩm có thể chưa hoàn thiện vì chúng mình còn “đang tập”, nhưng sớm thôi, tình yêu Tiếng Việt và thơ ca đã có dịp nảy nở trong trái tim trong veo những ước mơ tuổi mới lớn của những cô cậu học trò này!