Hội Nghị Kết Nối Tri Thức Và Khám Phá Ưu Việt Giáo Dục Maple Bear

Từ ngày 1-4/8/2023, hội nghị giáo dục Maple Bear Châu Á do MB Việt Nam và hệ thống liên cấp Trường Ánh Dương đăng cai tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hội tụ tri thức từ 90 đại biểu, chuyên gia, giáo viên của Maple Bear toàn Châu Á. 04 ngày làm việc liên tục, hứng khởi là cơ hội tuyệt vời để đại biểu từ Singapore, Hồng Kong, Hàn Quốc và Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những thông tin giáo dục hiệu quả, đổi mới và sáng tạo nhất.

Giáo Dục Maple Bear

Một trong những điểm nổi bật tại hội nghị là các chuyên gia giáo dục chia sẻ về các đặc điểm giáo dục ưu việt của phương pháp giáo dục MB. Bao gồm các nội dung về Quản lý Lớp học hiệu quả thông qua nghiên cứu mới nhất về Khoa học Thần kinh (Chuyên gia Giáo dục Harry Bell – M.B Global School); Phát triển ngôn ngữ xã hội cho học sinh trong môi trường Tiếng Anh (Chuyên gia Giáo dục Lynn Harper – Harris đến từ MB Canada); Giáo dục kỹ năng thế kỷ 21 dành cho học sinh (Chuyên gia Patricia Koh – Đại diện M.B Asia Wide đến từ Singapore); Nghệ thuật trong lớp học và khám phá cách thức thúc đẩy sự hợp tác tích cực giữa nhà trường và phụ huynh theo phong cách Maple Bear,…

Hội nghị Maple Bear Asia Education Conference 2023 đã mở ra các diễn đàn trao đổi và thảo luận tích cực giữa giáo viên và chuyên gia giáo dục; tương tác đa chiều giúp hiểu rõ hơn về Maple Bear và cách hoạt động của hệ thống giáo dục tại khu vực. Thông qua hội nghị, giáo viên của MB đã được trang bị kiến thức và công cụ cần thiết để nâng cao chất lượng dạy và học tại các cơ sở Maple Bear trên khắp Châu Á.

Ông Harry Bell – Chuyên gia Giáo dục của M.B Global School đã có bài phát biểu đầy cảm xúc tại hội nghị. Ông khen ngợi sự quyết tâm và đóng góp không ngừng của các giáo viên và đại biểu trong việc phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục tại M.B. Ông cũng nhấn mạnh rằng sứ mệnh của Maple Bear toàn cầu cũng như tại Châu Á là giáo dục và nuôi dưỡng những thế hệ trẻ trở thành công dân toàn cầu có tri thức, tinh thần tích cực, năng động và tình yêu thương dành cộng đồng.

Hội nghị giáo dục Maple Bear Châu Á 2023 tại Việt Nam đã khép lại với những thành tựu và kỷ niệm đáng trân trọng trong kết nối và cập nhật tri thức. Sự kiện này không chỉ góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các cơ sở Maple Bear trên khắp Châu Á mà còn thể hiện cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và trau dồi kiến thức cho cộng đồng giáo dục toàn cầu.

MAPLE BEAR VIỆT NAM & SUNSHINE MAPLE BEAR SCHOOL

Chúng ta hãy cùng nhau kỳ vọng và chờ đón những thành công mới, những bước tiến vượt bậc của Maple Bear toàn cầu với hơn 500 điểm trường triển khai thành công trên khắp 38 quốc gia.

Tại Việt Nam, Maple Bear hiện nay phát triển thành công với 13 điểm trường, có mặt ở 9 tỉnh thành trên toàn quốc. Sunshine Maple Bear School tự hào là “cây phong đầu đàn” của Maple Bear Việt Nam trong phát triển giáo dục Liên cấp từ Mầm non, Tiểu học đến THCS với hệ thống gồm 5 cơ sở trường tại Hà Nội.

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Maple Bear Việt Nam, Sunshine Maple Bear School luôn cam kết mang đến môi trường học tập Hiện đại, Hạnh phúc và Sáng tạo cho học sinh, thích ứng với nền giáo dục quốc tế tiên tiến và thời đại công nghệ số đang cập nhật từng phút.

Hội nghị Giáo dục Maple Bear Châu Á 2023 không chỉ tạo cơ hội học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giáo dục, mà còn là nơi xây dựng sự đoàn kết và tương lai giáo dục tươi sáng, đóng góp vào sự phát triển toàn diện của giáo dục tại Châu Á và Việt Nam nói riêng.