NĂM HỌC 2022 – 2023: ĐỒNG HÀNH CÙNG NIỀM TIN – I BELIEVE IN YOU

Tháng 9 thu về, những âm vang của một mùa khai trường vang lên, những ánh mắt của các chú gấu Sunshine Maple Bear long lanh ngập tràn niềm vui háo hức. Tiếng trống trường rộn rã như muốn thúc giục các chú gấu hãy bắt đầu một hành trình học tập mới với thật nhiều niềm vui, lý thú.

Chào mừng năm học 2022 – 2023,  Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear tròn 5  tuổi. Với niềm tự hào và tin tưởng vào những kết quả mà thầy và trò đã cùng nhau đạt được trong suốt những năm học vừa qua, Sunshine Maple Bear hân hoan chào đón sự trở lại lớp học của tất cả các con học sinh và đặc biệt chào mừng các tân học sinh Khối 1, Khối 6 đã gia nhập đại gia đình Sunshine Maple Bear.

Đến với Sunshine Maple Bear, các con sẽ gặp gỡ rất nhiều những người bạn khác chúng ta về màu da, nước tóc hay dáng hình nhưng chúng ta giống nhau ở chỗ chung một trái tim nóng, một dòng nhiệt huyết hướng về tương lai và đặc biệt chúng ta có chung những người thầy người cô luôn đồng hành, giúp đỡ chúng ta bất cứ lúc nào. Tại nơi đây, Tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ thứ hai của các con thông qua các giờ học vui vẻ, cởi mở. Ngôn ngữ tại Sunshine Maple Bear không chỉ là một loại tài năng. Đó là một phương tiện kết nối các con với thế giới trở thành những công dân toàn cầu tương lai.

Năm học mới 2022 – 2023 với chủ đề “Đồng hành cùng niềm tin – I belive in you” với ngụ ý: Sunshine Maple Bear là khởi nguồn của niềm tin và đem đến một lộ trình đúng đắn cho những giấc mơ của các con. Niềm tin chính là chất keo gắn kết mỗi người thầy, mỗi cá nhân, mỗi học sinh, mỗi phụ huynh để chúng ta cùng đồng hành tạo ra những kết nối mới, những giá trị mới, những khát vọng mới của một ngôi trường hạnh phúc. Một năm học mới, Sunshine Maple Bear kỳ vọng, thế hệ học sinh tại Sunshine Maple Bear được sống một cuộc đời hạnh phúc, được nhìn thấy sự đẹp đẽ của cuộc đời nhiều hơn những con chữ trên trang sách.

Sunshine Maple Bear thật lòng trân quý và biết ơn những nỗ lực của thầy cô và các con học sinh để ngày hôm nay, chúng ta được nhìn lại và chúc mừng những kết quả đáng tự hào SMBers đã đạt được trong một năm học đầy biến động.

Một chặng đường mới dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm, Đồng hành cùng niềm tin – I Believe in you, cô và trò trường Sunshine Maple Bear sẽ cùng nhau chinh phục mọi thử thách để viết lên một năm học 2022–2023 ấm áp và đáng nhớ.

Sunshine Maple Bear chân thành cảm ơn các gia đình đã sát cánh, chia sẻ niềm vui ngày khai giảng năm học mới. Sự hỗ trợ, thấu hiểu giữa Nhà trường và gia đình ngay từ những ngày con bước vào năm học mới sẽ giúp chúng ta xây dựng một nền tảng hỗ trợ vững chắc cho quá trình nuôi dưỡng, trưởng thành của những “mầm xanh” hạnh phúc.

Hệ thống Mầm non Sunshine Maple Bear

 Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear

Trường THCS Sunshine Maple Bear