NĂM HỌC 2023 – 2024: SONG OF SUNSHINE – BẢN HÒA CA CỦA TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO – HỢP TÁC

Năm học mới 2023 – 2024 đã bắt đầu gõ cửa – những nốt nhạc đầu tiên của bản hòa ca hạnh phúc chính thức vang lên. Năm học: “SONG OF SUNSHINE – Bản hòa ca của Tôn trọng, Sáng tạo & Hợp tác” mở ra cơ hội để mỗi cá nhân tự tin thể hiện tiếng nói, tỏa sáng với những sắc màu riêng.

Một hành trình mới với niềm vui, sự tự hào, SMB tin, mỗi SMBer đã “nhận được” một điều gì đó quan trọng trong cuộc đời ngay trong buổi gặp mặt đầu tiên này. Những cái ôm thật chặt, những ánh mắt ngập tràn tin yêu, những lời nguyện ước được viết nên… Và chính những điều ấy sẽ giúp các con đi xa hơn bao giờ hết, nâng bước các con lớn khôn từng ngày.

Những chú gấu nhỏ bước vào năm học mới với một tâm thế hân hoan, phấn khởi

Các bạn nhỏ tiểu học đã cùng nhau ghép nên bức tranh hy họng, viết nên ước mơ của mình cho một năm học mới

Sự trưởng thành từ các anh chị THCS để sẵn sàng với một năm học bứt phá nhiều thành công

BGH và các thầy cô chân thành cảm ơn bố mẹ đã gác lại công việc bận rộn, dành thời gian quý báu đồng hành với nhà trường dành tặng cho các con một buổi khai trường đặc biệt ý nghĩa. Những tình cảm yêu mến và lời chúc thân thương của Bố mẹ chính là nguồn động lực to lớn để Sunshine Maple Bear luôn nỗ lực không ngừng, đem nhiệt huyết và niềm đam mê của mình truyền cảm hứng cho các con.

Những bước chân trên hành trình mới của những chú gấu nhỏ đã đi dặm đường đầu tiên. Những chiếc máy bay chở đầy ước mơ của những chú gấu nhỏ đã được phóng vào không trung, “cất cánh bay cao” bằng tất cả tự tin, quyết tâm và ước vọng trong con. “Rồi sẽ đến lúc chúng mình buông tay khỏi sợi dây ngập ngừng để cất cao đôi cánh tự tin nghênh diện với bản thân và thế giới”. Hy vọng, từ chính nơi đây, chúng ta sẽ cùng nhau vẽ nên thật nhiều những ký ức tươi đẹp trên hành trình nuôi dưỡng những công dân hạnh phúc!

Năm học mới, chúng ta hãy cứ nỗ lực hết mình. Bởi “Lịch sử thuộc về người dám mơ ước”.