“Người Gieo Mầm Xanh” – Giao Lưu Văn Nghệ & Thể Thao Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích với tinh thần tự hào, đại gia đình Sunshine Maple Bear hân hoan hướng tới Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Thầy cô, học sinh và phụ huynh đang cùng nhau hào hứng tập luyện, phấn đấu trên mọi lĩnh vực để gieo mầm những ước mơ xanh ngập tràn sức sống và sự sáng tạo.
Ngày 17/11/2023, Sunshine Maple Bear kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam với chương trình “NGƯỜI GIEO MẦM XANH” – một ngày hội giao lưu văn hóa và thể thao đặc sắc dành cho thầy cô, học sinh và phụ huynh. Đây không chỉ là cơ hội để học sinh thể hiện tài năng, tri ân thầy cô mà còn là dịp để PH cùng nhà trường tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ.
🌈 Thời Gian: Sáng thứ Sáu, ngày 17/11/2023
🌈 Địa Điểm: Trường TH & THCS Sunshine Maple Bear, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Hãy để những tiết mục biểu diễn, màn thi đấu thể thao giao hữu trở thành không gian của những kí ức đáng nhớ, ghi dấu ấn trong tim từ hình ảnh con trẻ hồn nhiên, sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, đến sự tỏa sáng và ấm áp của các thầy cô giáo. Cha mẹ đăng ký ngay cùng Ban Đại diện CMHS lập đội Giao hữu thể thao hưởng ứng Ngày hội “NGƯỜI GIEO MẦM XANH” sắp tới nha 🤝