Sản phẩm độc quyền của SMBers được trưng bày tại Ngày hội CNTT và STEM Tây Hồ

Xuất hiện tại Ngày hội CNTT VÀ STEM Quận Tây Hồ lần thứ 6, Trường Tiểu học – THCS Sunshine Maple Bear thu hút sự chú ý với hơn 30 sản phẩm khoa học do chính tay Học sinh SMB thiết kế, chế tạo.

Là ngôi trường tiên phong về công nghệ, STEM cùng với phương pháp Học thông qua trải nghiệm (learning by experience), SMB xây dựng một môi trường cho Học sinh tiếp cận và trải nghiệm các tiết học STEM theo chương trình tích hợp liên môn. Các con được khuyến khích đưa ra ý tưởng sáng tạo, tự sáng chế, thiết kế sản phẩm nhằm giải quyết vấn đề, đáp ứng những nhu cầu từ thực tiễn cuộc sống.
Gian hàng sản phẩm độc quyền SMBers đa dạng về hình thức và được ứng dụng kiến thức liên môn như Toán học, Khoa học tự nhiên, Digital Citizen, Địa lý,…. Nổi bật là sản phẩm ứng dụng công nghệ xây dựng cuộc sống xanh, các sản phẩm trong dự án học tập như: Làm đồng hồ, Hệ mặt trời, Làm sạch nước, Làm sạch không khí, Trang trí phòng học (đèn ngủ, đèn tắm), Các loại máy cơ để vận chuyển các vật đỡ tốn sức lực (Hệ thống ròng rọc, mặt phẳng nghiêng), mô hình đèn giao thông,… Gian hàng SMB cũng chào đón rất nhiều học sinh tham gia trải nghiệm với các trò chơi như Cuộc đua kỳ thú, Đưa trứng về tổ, Quả bóng rích rắc, Xây toà thắp cao nhất,…

Ngày hội CNTT và STEM

Dù là năm đầu tiên góp mặt tại Ngày hội CNTT & Stem quận Tây Hồ nhưng SMB đã thể hiện một màu sắc riêng, minh chứng cho những bước chuẩn bị tỉ mỉ của các công dân toàn cầu tương lai về một cuộc sống Thông minh – Xanh – Hạnh phúc.