HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SUNSHINE MAPLE BEAR

Những chú Gấu Sao Ánh Dương Maple Bear Canada  – Tây Hồ đã có cơ hội gắn kết với nhau và học thêm những điều lý thú trong chuyến dã ngoại tháng 3 này. 

Ngày 16/3/2023, trường Tiểu học Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ đã tổ chức buổi dã ngoại trải nghiệm tới Trang trại giáo dục Erahouse (Mê Linh, Hà Nội) để học sinh có cơ hội ứng dụng các kiến thức đã học vào môi trường ngoài lớp học, đồng thời tiếp thu thêm nhiều bài học từ thực tế. 

Với mục tiêu cao nhất về một buổi dã ngoại vui vẻ, hiệu quả và an toàn cho học sinh, Nhà trường đã có kế hoạch vô cùng kĩ lưỡng từ việc lựa chọn địa điểm, xây dựng nội dung trải nghiệm, lên kế hoạch thực đơn trưa đảm bảo dinh dưỡng, sắp xếp nhân sự và phối hợp với gia đình để đồng hành cùng học sinh. 

Tại trang trại giáo dục Erahouse, các học sinh SMB đã được đắm chìm trong một tổ hợp không gian giáo dục với nhiều loại cây trồng, vật nuôi, các khu vui chơi thực nghiệm kiến thức, văn hóa, lịch sử,… hoàn toàn tự nhiên, trong sạch, và tràn đầy cảm hứng.  

Các bạn học sinh đã được tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm, giáo dục lý thú như chăm sóc vật nuôi, làm gốm, giải mật thư lịch sử Hai Bà Trưng, học về kĩ năng phòng cháy, chữa cháy,… và có cơ hội gắn kết sâu sắc với nhau. 

Một ngày dã ngoại trải nghiệm của SMB đã kết thúc trong tiếng cười hân hoan, hạnh phúc của cả thầy và trò với nhiều bài học hay, kỉ niệm đẹp. 

Trường Tiểu học Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ rất coi trọng các chương trình dã ngoại và xem đây là một phần quan trọng của chương trình học. Phương pháp học tập qua trải nghiệm của Nhà trường cũng luôn nhận được sự yêu thích của học sinh, sự ủng hộ của phụ huynh và là rất nhiều tâm huyết của thầy cô giáo SMB. 

Đây là cơ hội để học sinh được trực tiếp quan sát, khám phá và trau dồi kiến thức theo từng chủ điểm được học trong suốt năm học, đồng thời tăng cường trải nghiệm thực tế và rèn luyện các kỹ năng sống.