SMBer CÙNG LÚC THẮNG LỚN Ở NHIỀU NỘI DUNG THI KHÁC NHAU TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG QUẬN TÂY HỒ

Nếu năm 2022, SMBer mang về 7 Huy chương thì năm 2023 trải qua quá trình tập luyện nghiêm túc trong không gian bể bơi 4 mùa hiện đại, SMBer đã xuất sắc mang về 8 Huy chương Bạc và 8 Huy chương Đồng tại Môn Bơi Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI quận Tây Hồ tổ chức. SMBer còn cùng lúc đạt nhiều huy chương ở nhiều nội dung thi khác nhau.

Các huy chương SMBers đã chiến thắng tại Hội Khỏe Phù Đổng Quận Tây Hồ:

Cấp THCS:
  • 🥈 Huy chương bạc: Chu Hải Phong – 6S – ở nội dung 50m Ếch
  • 🥉 Huy chương đồng: Chu Mạnh Vũ – 8S – ở nội dung 100m tự do
CẤP TIỂU HỌC
🥈 HUY CHƯƠNG BẠC:
  • Đỗ Huyền My – 2M1 – 100m tự do
  • Zelda Nguyễn Romal – 2M1 – 50m tự do
  • Đỗ Quang Minh – 3M1 – 100m tự do
  • Nguyễn Mason – 3M1 – 50m ếch & 50m tự do
  • Hoàng Minh Anh – 3M1 – 50m ếch
🥉 HUY CHƯƠNG ĐỒNG
  • Đồng Miên Miên – 1S2.1 – 50m & 100m tự do
  • Đỗ Huyền My – 2M1 – 50m ếch
  • Nguyễn Khánh My – 3M1 – 100m tự do
  • Hoàng Minh Anh – 3M1 – 50m tự do
  • Nguyễn Trần Diệp An – 3S2.1 của 50m ếch & 100m ếch
Chúc mừng SMBers đã hoàn thành đường đua xanh của mình để cùng viết tiếp những trang sách mới dưới ngôi trường lá phong xanh về chân dung SMBer với sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ.
Chu Hải Phong lớp 6s SMBers đạt huy chương bạc
Chu Mạnh Vũ lớp 8s SMBers đạt huy chương đồng
Nguyễn Mason lớp 3M1 SMBers đạt huy chương bạc
Hoàng Minh Anh lớp 3M1 SMBers đạt huy chương bạc và đồng
Đỗ Huyền My lớp 2M1 SMBers đạt huy chương bạc và đồng
Đỗ Quang Minh lớp 3M1 SMBers đạt huy chương bạc
Đồng Miên Miên lớp 1S2.1 SMBers đạt huy chương đồng
Nguyễn Trần Diệp AN lớp 3S2.1 SMBers đạt huy chương đồngPhạm Khánh My lớp 3M1 SMBers đạt huy chương đồng
Dù ra quân trong một khoảng thời gian gấp rút nhưng kết quả ngày hôm nay là thành quả của một quá trình nỗ lực của mỗi người và sự đồng hành, hỗ trợ hết mình của ba mẹ, thầy cô. Chúng ta vẫn còn đó những cơ hội để ghi tên mình trên nhiều đấu trường khác vì thế vui với chiến thắng và không quên nỗ lực luyện rèn để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, các con nhé!