SMBer THAM GIA BIỂU DIỄN TẠI LIÊN HOAN CA NHẠC PHIM ẢNH THANH THIẾU NIÊN TRUNG QUỐC & ASEAN

Ba mẹ hẳn còn nhớ món quà “Ước mơ của mẹ” do lớp 1M1 & 1S2.1 dành tặng mẹ của mình nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam. Tiết mục đó một lần nữa có cơ hội xuất hiện tại “Liên hoan ca nhạc phim ảnh Thanh Thiếu niên Trung Quốc và Asean” vừa diễn ra vào chiều nay tại trường Đại học Hà Nội.
Mang theo tất cả sự háo hức, hồn nhiên, niềm tự hào, những chú gấu nhỏ đã có phần thể hiện vô cùng xúc động trên sâu khấu để hoà cùng tiếng hát, những nhạc cụ dân tộc tạo nên một tiết mục đặc sắc. SMB chân thành cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của các cha mẹ. Đặc biệt là sự hỗ trợ của Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh và Nghệ sĩ piano Claire Shuang Shuang Mo – BTC Chương trình và cũng là PHHS của Nhà trường – Người đã trao cho các con cơ hội tuyệt vời này.
Món quà từ BTC dành tặng các chú gấu nhỏ