SMBer XUẤT SẮC MANG VỀ GIẢI VÀNG, ĐỒNG OLYMPIC TOÁN QUỐC TẾ TIMO 2021

Chúc mừng SMBers đã gặt hái được nhiều giải thưởng tại Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2021, với kết quả đáng tự hào, cụ thể:

? Huy chương Vàng: Nguyễn Minh Nhật Huy (2I2)

? Huy chương Đồng: Nguyễn Hà Nhung (3B1)
Thí sinh đạt huy chương Vàng vòng Chung kết quốc gia Timo 2021 – 2022 được đặc cách miễn Vòng loại quốc gia Kỳ thi Olympic Toán quốc tế (HKIMO), Olympic Toán học quốc tế Big Bay Bei (BBB), FMO năm học 2021 – 2022 và được tặng thưởng lệ phí khi tham gia các kỳ thi trong năm học 2021 – 2022 trong Thông báo của các kỳ thi.
Chúc mừng các SMBers với những trải nghiệm tuyệt vời tại cuộc thi. Chúc các con sẽ luôn thắp sáng trong mình niềm say mê toán học và thành công trên hành trình tiếp theo.
Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO là kỳ thi thường niên dành cho học sinh Phổ thông, do Ban Tổ chức TIMO Quốc tế điều hành. Tham gia kỳ thi giúp học sinh nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế, thúc đẩy sự phát triển đối với Toán học dựa trên các vấn đề căn bản và thực tiễn như Tư duy logic, Số học, Đại số, Lý thuyết số, Hình học và Tổ hợp. Từ đó, các em sẽ có sự chuẩn bị vững vàng phục vụ cho việc tự học lâu dài hay những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.