SUNSHINE MAPLE BEAR – HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM TIẾP CẬN NỀN TẢNG ĐÀO TẠO MỚI LITTLEACADEMY

Dựa trên thế mạnh của một tập đoàn công nghệ Sunshine, Nhà trường 4.0 là mục tiêu xuyên suốt của Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear. Ngay sau ứng dụng thành công hệ thống quản lý trường học và tương tác với phụ huynh LittleLives, Sunshine Maple Bear tiếp tục tiếp cận LittleAcademy – Nền tảng đào tạo dành cho các nhà giáo dục đã được thí điểm thành công tại 4 quốc gia trên thế giới là Hoa Kỳ, Malaysia, Singapore, Thái Lan và trở thành hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được tiếp cận nền tảng này.

Tại buổi gặp gỡ, ông Arjuna Raj – Giám đốc Chiến lược của LittleLives Global, Thạc sĩ ngành Giáo dục Mầm non tại Đại học Monash đã chia sẻ những ưu điểm của nền tảng này. Theo đó LittleAcademy là nền tảng đào tạo dành cho các nhà giáo dục theo dõi quá trình phát triển năng lực chuyên môn của mình, giúp giáo viên tự đánh giá năng lực chuyên môn, tham gia các khóa học và kết nối với cộng đồng giáo dục. LittleAcademy cũng cung cấp cho quản lý cái nhìn tổng quan về trình độ chuyên môn, quá trình học tập của toàn bộ giáo viên, là cơ sở để đưa ra các quyết định và kế hoạch tương lai.

Ông Arjuna Raj – Giám đốc Chiến lược của LittleLives Global, Thạc sĩ ngành Giáo dục Mầm non tại Đại học Monash

Ông Arjuna Rajcũng chia sẻ thêm: Việc lựa chọn Sunshine Maple Bear trở thành điểm đến đầu tiên tại Việt Nam không phải là sự ngẫu nhiên. Chúng tôi tìm kiếm các hệ thống giáo dục, nhà giáo dục có uy tín trong ngành để trở thành các đơn vị tiên phong áp dụng nền tảng đào tạo LittleAcademy và Sunshine Maple Bear là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Thực tế, với phương pháp dạy học tiên tiến cùng chương trình giảng dạy tham khảo nội dung của Maple Bear Canada, Nhà trường và đội ngũ giáo viên luôn quan tâm đến việc tìm tòi, cập nhập các kiến thức mới để học sinh bắt kịp với bước chuyển mình của thời đại, giáo viên sẵn sàng bước vào kỉ nguyên công nghệ mới. Đại diện Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear đánh giá cao nền tảng đào tạo LittleAcademy và xem đây là một công cụ quan trọng hiện thực mục tiêu xây dựng Nhà trường 4.0, sẵn sàng bước vào guồng quay mang tri thức phù hợp và ươm mầm thành công những cá nhân xuất sắc.

Bà Trần Thị Như Loan – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunshine phụ trách giáo dục (Đầu tiên từ phải vào)

Sau buổi gặp gỡ, Sunshine Maple Bear cùng LittleLives sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc hợp tác nhằm mục tiêu chung xây dựng một môi trường học tập phát triển cho trẻ cùng cộng đồng Giáo dục mầm non.

Kết thúc buổi trò truyện, Đại diện Hệ thống đã dành tặng món quà nhỏ tới Quý đối tác