SUNSHINE MAPLE BEAR TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

Năm học 2020 – 2021 đang đến rất gần, Sunshine Maple Bear đang tiếp tục tìm kiếm đội ngũ nhân sự nòng cốt sẽ cùng đồng hành với hệ thống trong năm học mới. Hiện chúng tôi đang cần tuyển đội ngũ giáo viên tiểu học.

Vị trí: Giáo viên tiểu học

1. Số lượng
  • 05 người
  1. Nhiệm vụ:
  • Thực hiện công tác giảng dạy theo sự phân công của nhà trường;
  • Kiểm tra, đánh giá, xếp loại và báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của học sinh theo quy chế hiện hành;
  • Phụ đạo và bồi dưỡng học sinh theo yêu cầu của nhà trường;
  • Chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả giảng dạy;
  • Hoàn thành hồ sơ, sổ sách, bảng điểm theo quy chế và quy định hiện hành.
  • Hỗ trợ, tham gia họp phụ huynh để thảo luận về tình hình học tập của học sinh khi cần thiết
  • Tham gia đầy đủ các kỳ tập huấn, các phong trào và các sự kiện do công ty và nhà trường tổ chức
  • Nhiệm vụ khác theo phân công của BGH, TTCM.
  1. Yêu cầu
  • Tốt nghiệp Sư phạm Tiểu học chính quy hoặc có chứng chỉ sư phạm (đối với ứng viên học ngành ngoài sư phạm).
  • Kinh nghiệm làm việc: ít nhất 1 năm, có kinh nghiệm trong môi trường quốc tế là một lợi thế.
  • Chăm sóc, giữ an toàn và vệ sinh cho trẻ tốt.
  • Phối hợp làm việc tốt với đồng nghiệp
  • Dạy học năng động, sáng tạo, soạn giáo án và công tác sổ sách tốt.
  • Kỹ năng thuyết trình, hướng dẫn và truyền đạt.
  • Kiên nhẫn, thân thiện và đáng tin cậy, có tinh thần ham học hỏi và chịu được áp lực cao.
  1. Quyền lợi
  • Mức lương: 8.000.000đ- 15.000.000đ (gross)
  • Cơ hội: Được làm việc trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, mang tầm vóc quốc tế, là cơ hội để phát triển chuyên môn và nâng cao vị trí công việc.
  1. Địa điểm làm việc
  • Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear: Phú Thượng- Tây Hồ- Hà Nội và các điểm trường khác trong hệ thống (khi cần thiết).
  1. Liên hệ
  • Ứng viên có nhu cầu gửi CV về địa chỉ email: tuyendung@sunshinemaplebear.edu.vn
  • Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 20/04/2020 đến ngày 01/07/2020.