SUNSHINE WEEK 2021 – 2022 – NIỀM TỰ HÀO CỦA MỖI SUNSHINER

Từ ngày 10/9 – 15/09, Tuần lễ Sunshine Week sẽ chính thức diễn ra tại Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear với chủ đề SUNSHINE WEEK: TỰ HÀO SUNSHINE. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giúp mỗi thành viên hiểu rõ hơn về 05 giá trị cốt lõi cũng như bày tỏ niềm tự hào khi trở thành mắt xích quan trọng tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng Sunshine Maple Bear yêu thương.

Trong khuôn khổ tuần lễ, mỗi ngày học của các con học sinh là một ngày trải nghiệm tương ứng với một trong năm giá trị cốt lõi của học sinh Maple Bear. Đó là Tự Lực – Tôn Trọng – Đồng Cảm – Hoài Bão – Tỏa Sáng. Ở mỗi một cấp học, độ tuổi khác nhau, các con được hướng dẫn tìm hiểu, và thực hành các giá trị cốt lõi phù hợp với khả năng của mình thông qua các hoạt đông vui chơi, bài học ý nghĩa.
Sunshine Week 2021 – 2022 được tổ chức trong bối cảnh đặc biệt khi các con phải tạm dừng đến trường, khi Sunshine Maple Bear mừng sinh nhật tròn 03 tuổi. Đây là cơ hội để mỗi học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên dành thời gian ghi nhớ về hành trình đã qua, tự do bộc bạch nỗi niềm của bản thân, những nguyện ước, sự trăn trở,… Các tác phẩm sáng tạo được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như viết, vẽ, hát, nhảy, kể truyện,… dựa trên thế mạnh của mỗi người.
Niềm tự hào Sunshine của mỗi thành viên trong ngôi nhà chung sẽ góp phần tạo nên một bức tranh tổng thể về một Sunshine Maple Bear không ngừng lớn mạnh, khát khao vươn mình viết tiếp hành trình kiến tạo tương lai để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

4 thoughts on “SUNSHINE WEEK 2021 – 2022 – NIỀM TỰ HÀO CỦA MỖI SUNSHINER

  1. henry firearms guns says:

    841430 429582You completed numerous nice points there. I did a search on the concern and found nearly all individuals will have the same opinion with your blog. 319637

  2. chocolate bar shroom says:

    448760 105156I adore this info presented and possesses given me some type of resolve forpersistance to succeed i really enjoy seeing, so sustain the outstanding work. 532626

Comments are closed.