Tọa đàm trực tuyến: 4.0 – Lớp học không biên giới


Đăng ký ngay

Chinh phục thế giới số 4.0, hiểu và hỗ trợ con trong bối cảnh đặc biệt, giúp con phát huy hết khả năng của mình trong tương lai là mục tiêu chính của Hội thảo 4.0 – LỚP HỌC KHÔNG BIÊN GIỚI. Đây sẽ là dịp để các bậc cha mẹ chia sẻ khó khăn khi giáo dục con trong thế giới hội nhập, có cái nhìn toàn diện về những rủi ro và giải pháp để tận dụng hiệu quả mô hình học tập sử dụng công nghệ số, đồng thời nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia giáo dục Maple Bear giàu kinh nghiệm.

Tọa đàm giáo dục: 4.0 – Lớp học không biên giới là chương trình tọa đàm trực tuyến đầu tiên của Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear. Chương trình có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt là các chuyên gia Maple Bear Canada, chuyên gia Việt Nam cùng chân dung phụ huynh học sinh thông thái đại diện cho việc định hình tư duy giáo dục mới trước thách thức thời cuộc.

Tham gia tọa đàm, các bậc cha mẹ sẽ được lắng nghe chia sẻ của Thạc sĩ Pamela Rudy –  Giám đốc Học trực tuyến của Maple Bear khu vực Châu Á, Giám đốc học thuật tại Maple Bear Toàn Cầu về cách Maple Bear Canada giúp học sinh ứng phó trước những thay đổi bất ngờ; sự nỗ lực của Maple Bear toàn cầu trong việc tạo ra môi trường học tập toàn diện, tối đa khả năng của học sinh; Chia sẻ của Chuyên gia Michelle Tice –  Phó chủ tịch Maple Toàn Cầu, Giám đốc Truyền thông toàn cầu Maple Bear về tầm nhìn kết nối học sinh toàn hệ thống Maple Bear thông qua lớp học số trong một diễn biến không xa.

Chuyên gia phát triển giáo dục Nguyễn Thu Hà –  Thạc sỹ Giáo dục trường Đại học KU Leuven – Vương quốc Bỉ  với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu mảng phát triển năng lực cũng sẽ đưa ra những đánh giá khách quan về sự cần thiết phải thay đổi tư duy và định hướng giáo dục. Điều này không chỉ cần thiết với Phụ huynh mà còn đặc biệt quan trọng với những người làm giáo dục: Trong bối cảnh số hóa, làm thế nào để những nhà giáo dục và các bậc cha mẹ lường trước các rủi ro, tìm ra giải pháp khắc phục để lớp học số thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi?

Chương trình còn có sự góp mặt của Cô Nicole Odishaw –  Điều phối học thuật chương trình Maple Bear tại Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear, Phụ huynh Dương Hồng Loan – Giám đốc Đối ngoại chiến lược của Đại học RMIT, tiên phong định hình tư duy giáo dục mới, dưới sự điều phối của MC Nguyễn NamCựu Quản lý vùng của Tổ chức College Board, Hoa Kỳ; theo học chương trình Thạc sỹ về Giáo dục của Đại học Harvard.

Nuôi dạy con là một công việc đầy thử thách và lâu dài. Điều này lại càng khó khăn hơn trong bối cảnh thế giới số 4.0. Đặc biệt khi Covid xuất hiện khiến cuộc sống bị đảo lộn, giáo dục chuyển từ hình thức trực tiếp sang trực tuyến, các mô hình liên kết quốc tế bị giới hạn, nhiều phụ huynh phải thay đổi định hướng giáo dục cho con từ mục tiêu chinh phục bằng cấp học thuật sang phát triển các kĩ năng sống, dám đương đầu và linh hoạt ứng phó trước mọi thay đổi của thời cuộc. Sunshine Maple Bear tin rằng với định hình tư duy giáo dục mới, cha mẹ dễ dàng tìm ra cách để hiểu và hỗ trợ con trong bối cảnh đặc biệt, giúp con phát huy hết khả năng của mình trong tương lai.

Tọa đàm trực tuyến: 4.0 – LỚP HỌC KHÔNG BIÊN GIỚI được tổ chức vào:

Thời gian: 10:00 – 10:45, Chủ Nhật ngày 30/5/2021

Hình thức: Livestream trên fanpage Sunshine Maple Bear Elementary School

Tham gia chương trình, Quý Cha mẹ có thể đặt câu hỏi cho các chuyên gia để gỡ rối các thắc mắc của bản thân và cơ hội nhận QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT khi đăng ký tham gia tại: https://bom.to/P206NB9emtDgO.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN

Bình luận đã được đóng lại.