Tuyển sinh Khối Tiểu học và THCS năm học 2021 – 2022

Quý PHHS thân mến!

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear là môi trường giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, trên cơ sở thừa kế và phát huy tinh hoa giáo dục Việt Nam và chương trình bản quyền Maple Bear Canada tiên tiến toàn cầu. Từ những bước đi đầu tiên, đến nay Trường đã có 3 cơ sở mầm non, 1 cơ sở Tiểu học. Năm học 2021-2022, trên nền móng đã được xây dựng, Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear chính thức mở cửa tuyển sinh bậc THCS tạo ra vòng tròn đồng tâm khép kín từ việc ươm mầm đến khai mở và phát triển tiềm năng ở bậc học cao hơn. Với việc xây dựng lộ trình học tập xuyên suốt, học sinh tại Sunshine Maple Bear có cơ hội nhận chứng chỉ tốt nghiệp THPT của bang Ontazio, Canada được công nhận ở Canada và quốc tế cùng với hàng loạt cơ hội học tập, du học đặc biệt khác dành riêng cho học sinh của Maple Bear.

Chương trình học tập tại Sunshine Maple Bear được thiết kế với phương châm “Học để kiến tạo tương lai”. Mỗi học sinh tại đây được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu có ý thức nhân cách công dân, tinh thần học tập suốt đời, sớm được định hướng nghề nghiệp, tự chủ cuộc sống và làm chủ sự thay đổi của thế giới. Đặc biệt, với khung học thuật “Digital Citizenship – Công Dân Số được tối ưu, học sinh được trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc sẵn sàng bước vào thế giới số với khả năng lập trình bậc cao và sử dụng công nghệ thành thạo.

Năm học 2021-2022, Trường Tiểu học và THCS chính thức triển khai HỌC BỔNG SHINE WITH ME nhằm chiêu mộ học sinh ưu tú, truyền cảm hứng và niềm đam mê học tập suốt đời, áp dụng với học sinh lớp 1 – lớp 9 hệ Song ngữ và hệ Quốc tế, trong và ngoài Hệ thống trên đại bàn Hà Nội với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

Bên cạnh chú trọng phát triển các kĩ năng thông qua khung học thuật được tối ưu kiến thức, Nhà trường đặc biệt chú trọng các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, và mở rộng các sân chơi thi đấu trong và ngoài nước giúp học sinh có cơ hội cọ sát, rèn luyện tâm lý vững vàng, sẵn sàng cho những kỳ thi quan trọng. Các sân chơi như Super Tots, Sunshine Tech, Sunshine Talk, Culture Day, Go With Me,… trở thành nỗi mong ngóng, niềm tự hào của bất kỳ một học sinh nào tại Sunshine Maple Bear. Đặc biệt, tháng 07 tới đây, một học sinh của Trường cũng là một trong hai học sinh duy nhất của Việt Nam sẽ trực tiếp tranh tài tại vòng chung kết của cuộc thi Tranh biện quốc tế do tổ chức của Anh thực hiện.

Mong muốn cùng đồng hành PHHS và các con học sinh trên hành trình chinh phục tri thức, Trường Tiểu học & THCS Sunshine Maple Bear triển khai chương trình ưu đãi tuyển sinh như sau:

Hạng mục Tiểu học THCS
Tặng phí ghi danh nhập học 100% 100%
Giảm phí phát triển trường 50% 100%
Giảm học phí 20% 30%
Giảm phí xe bus 20% 20%

Đặc biệt giảm học phí cho nhóm 5 – 11 – 21 học sinh khi nhập học cùng một thời điểm với mức ưu đãi lần lượt là 5% – 10% – 15%. Áp dụng khi Phụ huynh đăng ký trước ngày 31/7/2021.

Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý PHHS với sự phát triển chương trình song ngữ quốc tế Maple Bear ưu việt tại ngôi trường Sunshine.

Tham khảo thêm các thông tin tại:

Website: https://sunshinemaplebear.edu.vn/

Fanpage Mầm non: https://www.facebook.com/SunshineMapleBear

Fanpage Tiểu học: https://www.facebook.com/SSMB.ElementarySchool

Chương trình THCS: https://bit.ly/3dXziWb

Bình luận đã được đóng lại.