Cuộc Thi Hát Tiếng Anh Sing out loud 2024

Sing Out Loud 2024 – Cuộc thi hát tiếng Anh online đầu tiên của SMB đã chính thức được ra mắt. Đây là cơ hội để học sinh SMB thể hiện khả năng Anh ngữ tuyệt vời của mình, biến đam mê âm nhạc thành hiện thực để tỏa sáng dù ở bất kỳ sân khấu nào.
Sing Out Loud 2024 với chủ đề Sing for the ones I love – Hát cho người em yêu khuyến khích sự sáng tạo để bằng một cách thể hiện độc đáo, các thí sinh sẽ truyền tải thông điệp yêu thương, ngợi ca vẻ đẹp của tình bạn, quê hương, đất nước, thiên nhiên, con người.

Sing Out Loud 2024

Chủ đề cuộc thi: Sing for the ones i love – Hát cho người em yêu

– Các bài hát tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi nhằm ca ngợi vẻ đẹp của tình bạn, quê hương, đất nước, thiên nhiên, con người dành tặng người mình yêu mến (có thể tham khảo từ danh sách bài hát được cung cấp)

– Khuyến khích sự sáng tạo trong phần trình diễn về trang phục, vũ đạo và sử dụng đạo cụ và các loại nhạc cụ như: guitar, piano, keyboard, trống…

Hình thức và đối tượng tham gia

– Hình thức tham gia cá nhân, hoặc theo cặp, theo nhóm

– Đối tượng:

• Học sinh từ lớp 1 đến 5 trường tiểu học SSMB
  • Học sinh khối lớp Polar Bear Mầm non Sunshine Maple Bear Cơ sở Riverside và Cụm Hoàng Mai

Yêu cầu về kĩ thuật

– Video tiết mục dự thi đảm bảo chất lượng, theo định dạng file video cơ bản, thông dụng (định dạng đuôi MP4), với khung hình ngang.

– Đảm bảo chất lượng bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh của video clip, tránh tạp âm, quay rõ mặt học sinh.

– Đăng ký và nộp dự thi phải đảm bảo các nội dung, ghi rõ thông tin học sinh khi nộp bài: Tên học sinh_Lớp_Trường_Tên bài hát

Cách thức tham dự

• Vòng 1: Video dự thi

Phụ huynh gửi video ghi hình tiết mục tham gia dự thi lên trang Padlet của cuộc thi (Cú pháp nộp bài: Tên học sinh_Lớp_Trường_Tên bài hát)

Padlet: https://padlet.com/sunshinemaplebearschools/SingOutLoud2024

Ban giám khảo lựa chọn những video chất lượng tốt nhất để vào vòng 02.

• Vòng 2: Bình chọn

Những tiết mục xuất sắc lọt vào vòng 2 sẽ được đăng tải qua FaceBook và tham gia bình chọn.

30 Tiết mục xuất sắc lọt vào vòng 2 sẽ được đăng tải trên trang Facebook của nhà trường. Kết quả bình chọn từ khán giả chiếm 40% tổng số điểm. Điểm quy đổi: like: +1điểm; comment: + 1 điểm; share: + 1 điểm (tài khoản chính chủ, mở chế độ công khai, mỗi tài khoản chỉ được tính một lần); lượt view: + 1 điểm

• Thời gian vòng 1 (sơ loại): 7/10/2024 -14/10/2024
  • Thời gian vòng 2 (chung kết): 18/10/2024 -22/10/2024

Cơ cấu giải thưởng

• 01 giải Tiết mục xuất sắc nhất
  • 03 giải Tiết mục được yêu thích nhất
  • 03 giải Giọng ca tài năng
  • 03 giải Tiết mục dự thi sáng tạo
  • Giọng ca triển vọng
Không chỉ là một cuộc thi âm nhạc, Sing Out Loud 2024 còn là cơ hội để các thí sinh khám phá bản thân, tìm kiếm thanh âm của riêng mình và tỏa sáng giữa những giọng ca xuất sắc nhất. Cùng chờ đón những sắc màu riêng mà các chú gấu đa tài nhà SMB mang đến ba mẹ nhé!