CLB “GO WITH ME” DÀNH CHO CÁC BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Từ ngày 16/2/2019, CLB “Go With Me” dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1 chính thức khởi động. Sinh hoạt vào thứ 7 hàng tuần, đây là khóa học bổ ích của Sunshine Maple Bear nhằm trang bị cho trẻ những hành trang cần thiết để không còn bỡ ngỡ khi vào lớp 1.

Được biết, nội dung sinh hoạt câu lạc bộ được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục nước ngoài và Việt Nam theo triết lý giáo dục của Canada. Áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại, tham gia khóa học, trẻ sẽ có 40% thời lượng học tập bằng tiếng Anh. Không chỉ gói gọn những giờ học trong lớp, các “thiên thần bé nhỏ” còn  được tham gia các buổi dã ngoại trải nghiệm, các hoạt động phát triển tư duy, thể chất, nghệ thuật với 30% thời lượng ngoài lớp học và 20% thời lượng ngoài khuôn viên trường học. Với các hoạt động diễn ra ngoài trường học, các bé sẽ có các buổi học trải nghiệm tại bảo tàng, công việc, khu sinh thái… Những giờ học vì thế nên không hề bị khô cứng, nhàm chán mà ngược lại luôn gây sự hứng thú và khơi gợi niềm đam mê học tâp cho các bé.

 

CLB Hành trang "Go With Me" sẽ khai giảng vào tháng 2/2019.
CLB Hành trang “Go With Me” sẽ khai giảng vào tháng 2/2019.

Trải nghiệm là một trong những phương pháp giáo dục hiệu quả được áp dụng trong khóa học. Thông qua các hoạt động trải nghiệm trong vòng 14 tuần, trẻ có cơ hội được phát triển tư duy ngôn ngữ, phát triển thể chất,  nuôi dưỡng cảm xúc và hình thành kỹ năng. Các kỹ năng cần thiết cho trẻ bao gồm: nhận diện bản thân, giải quyết mâu thuẫn và thích nghi trong môi trường học tập mới, tự phục vụ, tự giác trong học tập và sinh hoạt, làm quen với ngôn ngữ và sách, làm quen với các hoạt động khoa học, công nghệ, rèn luyện thể chất, nuôi dưỡng cảm xúc qua các hoạt động nghệ thuật.

Các bạn nhỏ tham gia hoạt động trải nghiệm của Sunshine Maple Bear tại hội thảo "Sunshine Maple Bear cùng con kiến tạo tương lai" diễn ra vào ngày 20/1 vừa qua.
Các bạn nhỏ tham gia hoạt động trải nghiệm của Sunshine Maple Bear tại hội thảo “Sunshine Maple Bear cùng con kiến tạo tương lai” diễn ra vào ngày 20/1 vừa qua.

Theo đó, ba chủ đề chính xuyên suốt khóa học gồm: Tôi là chính tôi (It’s me), Tôi là nhà khoa học ( I’m a scientist) và Công dân toàn cầu ( Global citizen). Mỗi chủ đề là một bài học hữu ích giúp trẻ hiểu hơn về bản thân mình, bước đầu tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học một cách chủ động,  biết tổ chức và sắp xếp công việc dạng đơn giản, biết tôn trọng sự đa dạng văn hóa và có khả năng giải quyết mâu thuẫn với cách ứng xử phù hợp trong môi trường mới. Đặc biệt, CLB có 1 ngày dành riêng cho sự kiện “It’s me” để học sinh thể hiện tài năng của bản thân và những điều tiếp nhận được sau khóa sinh hoạt CLB.

Các hoạt động trải nghiệm luôn đem đến cho các bạn nhỏ sự thích thú
Các hoạt động trải nghiệm luôn đem đến cho các bạn nhỏ sự thích thú

Để tạo điều kiện cho con được trang bị những hành trang tốt nhất, các phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho con tham gia CLB:

  • Khai giảng đợt 1: 8h00 Thứ Bảy ngày 16/02/2019
  • Khai giảng đợt 2: 8h00 Thứ Bảy ngày 16/03/2019
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear (Sunshine Riverside, Tây Hồ) và Trường Mầm non Sunshine Maple Bear (Sunshine Palace, Hoàng Mai)

133 thoughts on “CLB “GO WITH ME” DÀNH CHO CÁC BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *