Con Phải Đến Sushine Maple Bear Học Tiền Tiểu Học

CLB tiền tiểu học dành cho các bạn nhỏ sinh năm 2018

CLB Tiền Tiểu học Go With Me là “ngôi nhà hạnh phúc” dành cho những chú gấu nhỏ chuẩn bị vào lớp 1. Hành trình mới với những bỡ ngỡ và bao điều mới lạ nhưng chắc chắn sẽ giúp con có được tâm thế và sự khởi đầu vững vàng.
Đến Sunshine Maple Bear học Tiền tiểu học, các con sẽ được:

Khởi đầu tự tin, sẵn sàng vào lớp 1

•  Trải nghiệm các bộ môn Toán, Ngữ Văn, STEAM đặc sản của nhà trường và tiếp cận chương trình Maple Bear bản quyền.
  • Trải nghiệm học tập trong môi trường đẳng cấp quốc tế với cơ sở vật chất trang thiết bị đa năng: Sân chơi Sasuke, bể bơi 4 mùa, sân bóng đá, bóng rổ hiện đại.
  •  Thông qua các hoạt động trải nghiệm phong phú, học sinh trau dồi năng lực tư duy, kĩ năng học tập và phản xạ ngôn ngữ (tiếng Việt & tiếng Anh), phát triển năng khiếu và thể chất để tự tin sẵn sàng bước vào hành trình học tập mới.
Tất cả trẻ em đều xứng đáng có được sự khởi đầu tốt nhất. Sunshine Maple Bear đã và đang nỗ lực hết mình tạo cho các con một môi trường mà ở đó con được thoải mái nói, hỏi, biểu đạt cảm xúc; được chấp nhận sự khác biệt; được hướng thiện, yêu thương và trải nghiệm.
Hãy cùng con bắt đầu hành trình mới tại nơi đây, ngay bây giờ!