GO WITH ME – CÙNG GẤU AMON SẴN SÀNG HÀNH TRÌNH THỬ LÀM HỌC SINH LỚP 1

Go With Me là bước đệm quan trọng giúp các con trang bị kiến thức, kỹ năng để tự tin trở thành học sinh lớp 1. Những chú gấu Amon đã bắt đầu hành trình đó với thật nhiều niềm vui hứng khởi.

1. Học Sinh Lớp 1 Được Chơi Các Hoạt Động Tương Tác Thú Vị

Các con được cùng nhau khởi động đầu giờ, nối vòng yêu thương, tham gia trò chơi tiếp sức đồng đội, và cùng nhau vui học toán, khám phá tiếng việt diệu kỳ. Đặc biệt được đắm mình trong môi trường Tiếng Anh tại ngôi trường lá phong thông qua các trò chơi thú vị, tương tác liên tục khiến các con thêm yêu thích ngôn ngữ toàn cầu này.

Chuẩn bị hành trang vào làm học sinh lớp 1

2. Xây dựng nền tảng kiến thức trước khi con vào lớp 1

Chương trình tiền tiểu học Go With Me là tâm huyết của đội ngũ CBGV hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear. Chương trình được xây dựng từ nền tảng kiến thức giáo dục Việt Nam và phương pháp Maple Bear bản quyền. Với mục tiêu, sau khi hoàn thành khóa học, các con học sinh đều biết làm toán, ghép vần, thực hiện tốt các bài test Tiếng Anh và xây dựng các kỹ năng tự phục vụ cá nhân khác. Các con đồng thời học cách kết nối, sẻ chia cảm xúc và thích thú việc đi học mỗi ngày.
Hành trang làm học sinh lớp 1: làm quen song ngữ