SMB tìm kiếm nguồn lao động chất lượng cao tại Ngày hội việc làm

Sức mạnh của một ngôi trường không chỉ nằm ở triết lý giáo dục, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo,… mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của đội ngũ nhân sự, chất lượng giáo viên. Do đó, việc tuyển chọn Nhân sự ở Sunshine Maple Bear được chú trọng thực hiện bài bản và kĩ càng.

Ngày hội Việc làm 2024 do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức là cơ hội lớn giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn lao động chất lượng. Năm nay, Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear tham gia trong vai trò Nhà tài trợ Đồng nhằm giúp sinh viên và người lao động nhận diện đơn vị giáo dục song ngữ SMB và không ngừng tìm kiếm các cơ hội.

Bà Trần Phương Thảo – Trường Phòng Tổ chức Nhân sự, Hệ thống Giáo dục SMB cho biết: Trong những năm qua, nhiều sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã ứng tuyển, vào làm việc tại SMB ở cả 3 cấp và được đánh giá cao về năng lực, nhất là ở cấp Tiểu học. Việc tiếp tục góp mặt tại Ngày Hội Việc Làm trong vai trò mới là bước chuẩn bị cần thiết để chúng tôi sẵn sàng cho năm học 2024 – 2025, cũng như tạo nguồn tuyển dụng lao động chất lượng cho lộ trình phát triển dài hơi của hệ thống.

Đại diện Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear nhận kỷ niệm chương Nhà Tài Trợ Đồng (Thứ 4 từ trái qua) tại Ngày Hội Việc Làm năm 2024 

Vui mừng chào đón các ứng viên mong muốn cùng chung tay xây dựng, vun đắp và phát triển #Sunshinemaplebear. Chúng ta sẽ cùng kiến tạo nên một Ngôi trường chuyên nghiệp, hiện đại, hạnh phúc – Nơi đầy ắp tiếng cười trẻ thơ, tình yêu thương, sự chia sẻ, tôn trọng, cùng giúp nhau tiến bộ mỗi ngày.