TRẠI HÈ CÔNG DÂN TOÀN CẦU MALAYSIA – SINGAPORE

1. ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ MALAYSIA SINGAPORE

✈️ Trại hè công dân toàn cầu Malaysia – Singapore được xây dựng với niềm tin vào một nền giáo dục kết nối, mở rộng cánh cửa tri thức, khám phá sự sáng tạo cho học sinh, bằng việc kết hợp với những đơn vị giáo dục hàng đầu của hai quốc gia như Đại học NTU, Edu City và tập đoàn Apple. Chúng tôi tin rằng việc học hỏi trong môi trường quốc tế sẽ góp phần nâng cao khả năng tư duy ngôn ngữ và phát triển kỹ năng xã hội, đặt nền móng cho một tương lai toàn cầu.

✈️ Với lớp học cùng học sinh bản xứ, mỗi ngày tại trại hè là một chuyến phiêu lưu mới, nơi các con sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính để hòa mình vào nền văn hóa đa dạng, từ việc khám phá các điểm tham quan nổi tiếng đến giao lưu với các bạn bè quốc tế, mở ra những cánh cửa mới và xây dựng những tình bạn vượt qua mọi biên giới.