DÃ NGOẠI TÌM HIỂU VỀ KHOA HỌC

Ngày 23/10, các bạn nhỏ của trường Tiểu học Sunshine Maple Bear đã có một buổi học Khoa học đầy hào hứng với chuyến tham quan dã ngoại đến Bảo Tàng Thiên Nhiên và Công viên Bách Thảo. Buổi dã ngoại này nằm trong chương trình học của học sinh Sunshine Maple Bear nhằm giúp các bạn nhỏ tự tìm kiếm thông tin và học tập thông qua các hoạt động thực tế.

Tại đây, các bạn ấy đã được quan sát các mẫu vật trong bảo tàng và thực vật ngoài tự nhiên. Qua đó, các học sinh liên hệ trực tiếp được với các kiến thức mình đã được học. Từ những thông tin tự thu thập được, các SMBer sẽ tự mình hoàn thành các câu hỏi của bài tập ứng dụng.

Đây cũng là cơ hội để SMBers nhận biết động, thực vật bằng tiếng Anh và tìm hiểu thêm các tập tính sinh hoạt của một số loài động vật và đặc điểm của một số loài thực vật. Việc sử dụng Tiếng Anh trong quá trình tương tác với thầy cô bên ngoài môi trường lớp học giúp các bạn hình thành thói quen phản xạ bằng Tiếng Anh.

Trước chuyến đi, mỗi học sinh đều được hướng dẫn cách chuẩn bị vật dụng cần thiết. Vì thế, buổi dã ngoại là trải nghiệm giúp các bạn trang bị thêm kĩ năng tự chuẩn bị và tham gia một chuyến du lịch ngắn.

Những giờ học bên ngoài lớp học hay khuôn viên trường học luôn là những giờ học đầy thú vị đối với bất cứ bạn nhỏ nào. Các lớp học đặc biệt này là một trong những yếu tố không thể thiếu để của hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear nhằm xây dựng một môi trường học hạnh phúc, giúp các con luôn cảm thấy vui vẻ khi đến trường.

Bình luận đã được đóng lại.