GO WITH ME – TRẺ TỰ TIN VÀO LỚP 1 HÒA NHẬP VỚI MÔI TRƯỜNG TIỂU HỌC

2021 – 2022 là một năm học vô cùng biến động đối với các em học sinh trong lứa tuổi Mầm non, đặc biệt là các con 5 tuổi. Ở độ tuổi này, các con cần được đến trường để làm quen và nhận biết các chữ cái, chữ số, rèn luyện kĩ năng tự lập để bước sang một ngôi trường mới – cấp Tiểu học. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, trẻ đã không đến trường trong một khoảng thời gian dài. Các hoạt động cần thiết đã không được diễn ra. Chính vì thế, sự xuất hiện của CLB GO WITH ME như một cánh cửa mở ra cho các con. Đây là một môi trường giúp các con có cơ hội được giao lưu với các thầy cô và các bạn, đồng thời bổ sung những kiến thức thiếu hụt để sẵn sàng cho hành trình mới.

Với chương trình Toán, học sinh được làm quen, khám phá với các hình cơ bản, các số từ 0 đến 10; So sánh nhiều hơn, ít hơn, bằng nhau; Phân biệt dấu lớn hơn; bé hơn; bằng nhau; Biết vị trí trong không gian và làm quen với một số dạng toán tư duy. Từ đó kích thích tư duy khám phá, sáng tạo, làm quen với thế giới, vận dụng được kiến thức toán học vào đời sống, giúp học sinh yêu thích những con số và toán học. Các bài học được thiết kế với đa dạng các hoạt động, các con được chơi các game show thú vị, vừa giúp các con có không khí vui vẻ, hứng khởi, vừa giúp con nắm được kiến thức trọng tâm một cách dễ dàng theo phương châm “học mà chơi – chơi mà học”.

Chương trình Tiếng Việt mang đến cho học sinh: Nhận biết được các chữ cái trong bảng chữ cái; các chữ ghép; bước đầu hình thành kĩ năng đánh vần, đọc trơn; có kĩ năng cầm bút, biết tô chữ theo đúng kĩ thuật…. Từ đó giúp con yêu thích với việc tìm hiểu về các con chữ và hứng thú khi học Tiếng Việt. “Tốt nghiệp” lớp GO WITH ME, cũng là khi gấu con có thể tự tin giao tiếp, đánh vần các con chữ và cảm thấy thật tự tin cho việc học lớp 1.

Chương trình Tiếng Anh giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh chuẩn hóa ngay từ đầu để dễ dàng tiếp cận những cấp độ cao hơn đáp ứng tiêu chuẩn chương trình Tiếng Anh Maple Bear. Môn học cũng cung cấp vốn từ vựng bổ ích phù hợp với lứa tuổi giúp trẻ bước đầu sử dụng được các từ vựng cơ bản và mẫu câu đơn giản. Trẻ sẽ mạnh dạn, tự tin hơn trong môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh; phát triển tư duy, ngôn ngữ và hình thành kĩ năng sống thông qua phương pháp học Tiếng Anh tích hợp (lồng ghép các chủ đề môn học: Toán học, Khoa học, trò chơi vận động và trí tuệ phù hợp với lứa tuổi, các câu chuyện, bài hát,…) khơi nguồn tư duy bậc cao.

GO WITH ME cũng chú trọng vào việc rèn kĩ năng tự lập cho các con, bởi các thầy cô giáo của Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear hiểu rất rõ môi trường Tiểu học khác với môi trường Mầm non như thế nào. Chính vì thế, ngoài việc dạy kiến thức, giáo viên còn khéo léo lồng ghép giáo dục kĩ năng sống và các kĩ năng hòa nhập với môi trường Tiểu học cho trẻ qua các hoạt động khác nhau để từ đó trang bị cho học sinh những kĩ năng cần thiết giúp các con có tâm thế tự tin khi bước vào môi trường mới.

GO WITH ME đã mang đến thật nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm cho các con cũng như cho các Phụ Huynh khi chuẩn bị cho con vào lớp 1. Con chờ gì nữa? Hãy nhanh chóng đăng kí để tham gia lớp học GO WITH ME khóa 2 với chủ đề SẴN SÀNG cùng các thầy cô giáo Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear để cùng nhau trải nghiệm những tiết học vô cùng thú vị ngay nhé!
Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.