HALLOWEEN: HƠN CẢ NGÀY LỄ HỘI

Những lâu đài phù thủy thường rất rùng rợn… Những chú nhện tinh luôn đáng sợ… Và dĩ nhiên, nơi nào có những bóng ma lượn lờ, nơi đó sẽ làm chúng ta sởn tóc gáy….

Ấy thế nhưng khi tất cả cùng hội tụ tại Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear, những thứ đáng sợ này lại mang đến cho các bạn nhỏ một Lễ hội Halloween vô cùng vui nhộn và hào hứng.

Tại điểm trường Tiểu học Sunshine Maple Bear, các SMBers đã được các thầy cô hóa trang thành rất nhiều các nhân vật khác nhau như người nhện, người dơi, công chúa hay là cả phù thủy… Lễ hội Halloween khởi đầu bằng trò chơi “trick or treat”. Trong những bộ trang phục bắt mắt, các học sinh lần lượt đi xin kẹo của thầy cô giáo cùng các bộ phận, phòng ban tại nhà trường. Rất nhiều bạn sau đó đã sẵn sàng chia sẻ phần kẹo của mình cho bạn bè, hoặc là cả cô lao công nữa.

Khi những giỏ kẹo đã đầy ắp, các bạn ấy cùng tập trung tại phòng đa năng để hòa mình theo điệu nhảy Halloween, trình diễn những bộ trang phục đầy ấn tượng của mình.

Một trong những phần Lễ hội Halloween khiến các bạn cảm thấy thích thú nhất là hoạt động tại các Trạm. Mỗi Trạm lại mang đến cho SMBers một trải nghiệm đặc sắc: ở Trạm STEM các bạn ấy được tự dựng tháp bằng kẹo và que; Trạm Thể thao là nơi được thử sức với các trò chơi vận động thú vị; với Trạm Thủ Công, các bạn ấy được tự làm túi đựng kẹo hay ma bông..

Còn với các điểm trường Mầm Non thuộc Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear, các chú gấu nhỏ đã có một tuần Lễ hội ngập tràn những hoạt động vô cùng thú vị như trình diễn thời trang, chơi trò chơi hay thưởng thức ẩm thực Halloween.

Trong bộ trang phục đẹp nhất, những hoàng tử, công chúa, những siêu anh hùng và cả phù thủy… đều tự tin trình diễn bộ trang phục yêu thích của mình.  Ngôi trường của những chú gấu nhỏ bỗng chốc biến thành thế giới cổ tích, giả tưởng đầy màu sắc. Nơi đây các con có thể thỏa trí tưởng tượng và trở thành những nhân vật mà trước đây, các con chỉ được nghe trong những câu truyện cổ tích, hay trên phim ảnh. Ngoài trình diễn thời trang, các trò chơi Halloween là một trong những hoạt động khiến các bạn ấy thích thú nhất, bao gồm: Đập vỡ bí ngô, ném vòng, phù thủy cưỡi chổi… Và dĩ nhiên, ngoài được vui chơi thỏa thích, các con cũng được thưởng thức những món ăn ngày lễ hội: món bánh donut.

Lễ hội Halloween là cơ hội để các con tìm hiểu về cc nền văn hóa khác nhau trên thế giới, đồng thời cũng là các để các con hiểu hơn về những điều tốt đẹp cũng như cách ứng xử trong cuộc sống.

Mỗi mùa Lễ hội qua đi, thầy cô và nhà trường lại cảm thấy thêm hạnh phúc khi được nhìn những khuôn mặt tươi tắn, những ánh mắt ngập tràn niềm vui của các bạn nhỏ.

6.879 thoughts on “HALLOWEEN: HƠN CẢ NGÀY LỄ HỘI