HỌC SINH ĐẠT ĐƯỢC GÌ KHI TRỞ THÀNH TRUNG TÂM CỦA GIỜ HỌC

Mục tiêu giáo dục của Sunshine Maple Bear là giúp học sinh trở thành trung tâm của giờ học. Ở đó, học sinh được:
TỰ TIN THỂ HIỆN CHỦ ĐỀ VÀ NỘI DUNG MÔN HỌC
Lớp học được chia thành nhiều nhóm nhỏ, học sinh qua đó có thể chủ động học tập, trao đổi với bạn bè, ghi nhớ thông tin và nắm vững kiến thức. Các con có thể bày tỏ ý kiến về kiến thức được học, tự lựa chọn các nội dung, dự án học tập theo sở thích, khả năng, nhu cầu.
KHÁM PHÁ BẢN THÂN
Bằng những trải nghiệm, Học sinh dần khám phá bản thân, biết được điểm mạnh, điểm yếu từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp, tập trung phát triển năng lực cá nhân, có thể tự đánh giá sự tiến bộ mỗi ngày.

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU
Dạy học lấy học sinh làm trung tâm với tư tưởng chủ đạo là tổ chức cho học sinh những suy nghĩ tích cực, sáng tạo hơn trong học tập, phát triển khả năng tự học và nghiên cứu.
Sunshine Maple Bear tạo ra môi trường trải nghiệm phong phú với các dự án cộng đồng, hoạt động CLB ngoại khóa, cuộc thi (Spelling Bee, Script to Lip, Super Tots, Sunshine Talk,…), sự kiện trên nhiều lĩnh vực (Culture Day, Terry Fox Run, …) … giúp học sinh phát triển kỹ năng thế kỷ 21 và phát huy tối đa năng lực, thế mạnh của bản thân hướng đến trở thành công dân đa văn hóa sẵn sàng thích ứng với những thay đổi liên tục của một thế giới toàn cầu hóa.
Tìm hiểu về chương trình Giáo dục tại Sunshsine Maple Bear tại: https://bit.ly/SSMB_Dangkytimhieuthongtin_hehoc

Comments are closed.