Ngày Hội Văn Hóa Culture Day 2021: Joy, Peace, Love

Sau một thời gian dài tạm hoãn vì dịch Covid – 19, Ngày hội Văn hóa Culture Day 2021 đã chính thức quay trở lại, hãy cùng điểm qua những thông tin chính cũng như các hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra trong sự kiện đặc biệt này.

Culture day 2021 mang chủ đề JOY, PEACE, LOVE, được kỳ vọng là điểm hội tụ các nền văn hóa đầy màu sắc trên thế giới. Tại ngày hội, các bạn nhỏ và ba mẹ sẽ được du hành trên chiếc phi thuyền đặc biệt, cùng dạo một vòng quanh thế giới thông qua các gian hàng văn hóa, nghệ thuật đặc trưng của các Châu lục, đại diện là 06 quốc gia: Hàn Quốc, Mexico, Brazil, Ấn Độ, Canada, và Việt Nam.

Mỗi gian hàng sẽ mở ra trước mắt các bạn học sinh về một đất nước mới mẻ. Tại đây, các con sẽ được tìm hiểu về văn hóa thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tiễn. Đến với gian hàng Hàn Quốc, các con được thử tài làm trống, làm chong chóng quay với màu sắc đa dạng, được mặc váy hanbok và vẽ mặt hề biến hóa. Còn với gian hàng Brazil, các con sẽ được hóa thân thành những thổ dân vùng nhiệt đới và tạo hình vẽ mặt, làm mũ, chơi bắn cung… Mỗi gian hàng Việt Nam, Mexico, Ấn Độ, Canada đều sẽ có những hoạt động riêng gằn liền với mỗi vùng đất. Những trải nghiệm thú vị này hứa hẹn sẽ giúp cho các con có khoảng thời gian thật vui vẻ, đồng thời hiểu hơn về văn hóa, hội nhập của các quốc gia.

Bên cạnh các trải nghiệm thú vị, những món ăn độc đáo của từng dân tộc cũng sẽ được giới thiệu đến các bạn học sinh. Tại gian hàng ẩm thực, các con sẽ được dạo quanh thế giới bằng các món ăn đặc trưng của từng đất nước. Nếu như Việt Nam có bánh rán, bánh cam, Hàn Quốc có Tokboki, Mexico có Tacos trứ danh, thì với ẩm thực Âu Mỹ, các con sẽ được thưởng thức gà rán, khoai tây, xúc xích chiên…

Cũng trong khuôn khổ của Culture Day 2021, Triển lãm các tác phẩm nghệ thuật do học sinh Maple Bear thực hiện và bán gây quỹ từ thiện sẽ được trưng bày.

Đây là là cơ hội để ba mẹ và các bé được trải nghiệm và tiếp xúc với đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và môi trường giáo dục Tiểu học Sunshine Maple Bear, hiểu hơn về nền giáo dục tiên tiến đến từ đất nước lá phong nổi tiếng với phương pháp giáo dục dẫn đầu toàn cầu. Các bạn yêu thích và say mê học tập chắc chắn sẽ không thể bỏ qua trạm trải nghiệm chương trình Toán – Tiếng Anh và STEAM tại Sunshine Maple Bear.

Culture day 2021 với chủ đề JOY, PEACE, LOVE sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/03/2021. Vé vào cửa là hoàn toàn miễn phí. Ba mẹ hãy cùng đăng ký tham gia để được trải nghiệm lễ hội đa văn hóa độc đáo và đầy hấp dẫn này.

Bình luận đã được đóng lại.