Ngày Tôn Trọng rực rỡ sắc màu trong Tuần lễ Sunshine Week

Ngày Tôn Trọng – ngày hoạt động thứ hai của Tuần lễ Sunshine Week – được đánh giá là một trong những ngày học rực rỡ sắc màu nhất. Trong buổi học này, tất cả các khối Mầm non và Tiểu học đều được trải nghiệm và hiểu hơn về giá trị Tôn Trọng, một trong năm giá trị cốt lõi của Nhà trường.

Các em học sinh được giảng dạy rằng, Tôn Trọng không chỉ dừng lại ở cách ứng xử với bạn bè, người thân, mà còn là thái độ cư xử trước sự khác biệt văn hóa của vùng miền, của các quốc gia trên thế giới.

Trong ngày học này, ở khối Tiểu học, SMBer được khám phá sự khác nhau giữa văn hóa của nhiều đất nước, giữa Việt Nam và Mỹ, Brazil hay Canada… Mỗi lớp còn được tự mình làm một lá cờ riêng biệt. Sau buổi học, có đến 11 sắc cờ khác nhau được hoàn thành. Màu cờ rực rỡ của các nước khiến cho lớp học thêm không khí rộn ràng.

Với các bạn thuộc khối Mầm non, gấu nhỏ  tìm hiểu về văn hóa của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Các bạn được mặc và trình diễn trang phục áo dài đầy màu sắc. Ngoài ra, học sinh còn được thưởng thức cả món cốm non – một món ăn truyền thống trong ngày thu Hà Nội.

Với một số lớp học trong Hệ thống, các bạn cũng được tô màu lá cờ Việt Nam rực rỡ.

Những trải nghiệm ý nghĩa này của Nhà trường vừa mang lại tiếng cười vang rộn rã đến với lớp học, vừa giúp các em học sinh hiểu được giá trị chung của Hệ thống trường Sunshine Maple Bear theo phương pháp giáo dục Kiến tạo, nhằm xây dựng hình ảnh Ngôi trường Hạnh phúc.

Ngày học tiếp theo trong chuối học động của Tuần lễ Sunshine Week sẽ là ngày Hoài Bão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *