NIỀM VUI TRONG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM HỌC

Không chỉ hướng đến một nền tảng Anh ngữ vượt trội trên cơ sở kế thừa tinh hoa giáo dục Maple Bear Canada, tại Sunshine Maple Bear, học sinh được phát huy tối đa năng lực của mình, cùng niềm ưu thích với các môn văn hóa, đặc biệt là Toán học để xây dựng năng lực toàn diện, sẵn sàng cho cuộc sống mới. Mới đây, các SMBer đã xuất sắc mang về nhiều giải thưởng tại Kỳ thi Toán Quốc Tế Kangroo –  IKMC 2021.

SMBers dành kết quả ấn tượng tại IKMC 2021

IKMC Là một trong các kỳ thi Toán quốc tế lớn, có uy tín trên thế giới, thu hút hơn 6.000.000 thí sinh tham dự đến từ 70 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Năm 2016, IKMC lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Không chỉ là một sân chơi cho những em học sinh đam mê Toán học từ lớp 1 đến lớp 8, Cuộc thi còn nhân rộng niềm vui học Toán theo hướng phát triển tư duy thông qua hình thức trắc nghiệm và nội dung gắn liền với thực tế đời sống.

Tham gia cuộc thi IKMC năm nay, SMBers xuất sắc mang về 07 giải thưởng, trong đó có 02 Giải Top 10 và 05 Giải Top 20 chứng minh nỗ lực của các con trên một hành trình dài. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần để SMBers tiếp tục nỗ lực trong năm học mới.

02 Giải Top 10 (TOP 10% thí sinh có điểm cao nhất trên toàn quốc)

05 Giải Top 20 – Khuyến khích (TOP 20% thí sinh có điểm cao nhất trên toàn quốc)

Nỗ lực mang đến môi trường giáo dục toàn diện, đẳng cấp quốc tế

Ngay từ bậc học đầu tiên, Sunshine Maple Bear hướng đến phát triển toàn diện thể chất – trí tuệ – tinh thần cho các con học sinh với mong muốn kiến tạo nên chân dung của những công dân toàn cầu tương lai. Ở đó, các con đều HẠNH PHÚC VÌ ĐƯỢC TÔN TRỌNG, tự giác phấn đấu vươn lên vì sự phát triển của bản thân. Các con tìm thấy niềm vui mỗi ngày đến trường, trong từng hoạt động học tập, vui chơi.

Hôm nay trên hành trình IKMC 2021, các con đã thể hiện năng lực giải toán, rèn luyện tính tự giác, trung thực và khả năng tự kiểm soát tốt,… Các con nhận thức được mình lớn hơn một chút, có nhiều hơn những trải nghiệm, khám phá, học hỏi, nhiều kỹ năng hơn để làm hành trang vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao tiếp theo.

Hơn ai hết, Sunshine Maple Bear hiểu rằng, niềm vui lớn nhất của các con khi tham gia một cuộc thi không dừng lại ở những giải thưởng, bằng chứng nhận hay chiếc cup danh giá. Đó là còn là những trải nghiệm bổ ích, là hành trình của sự đồng hành của thầy cô, các bạn. Để rồi ở IKMC 2021, hay ở bất kỳ sân chơi nào khác, SMBer vẫn sẽ luôn có những cách tỏa sáng của riêng mình.

Bình luận đã được đóng lại.