PHÁT ĐỘNG CUỘC THI LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN

Halloween – Lễ hội ma quái được mong chờ nhất trong năm đang gõ cửa từng nhà. Sự kiện là dịp để mỗi học sinh có cơ hội tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, biết cách ứng xử trong cuộc sống để tạo nên những điều tốt đẹp.
Với chủ đề “Spooky Bear Adventure”, bên cạnh Gameshow sẽ được tổ chức livestream trực tuyến vào cuối tháng 10, nhà trường tổ chức cuộc thi Lễ hội hóa trang Halloween. Đây là cơ hội để mỗi học sinh trổ tài sáng tạo, tự hóa trang cho mình thành nhân vật trong ngày Lễ Halloween mà trước nay chỉ được xem trên sách, báo, TV hay lời kể của người lớn. Sự kiện hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy cảm xúc, truyền cảm hứng dành cho các SMBer.
1. Thời gian nộp bài dự thi: 15/10 – 27/10/2021.
2. Đối tượng: Học sinh Trường Tiểu học & THCS Sunshine Maple Bear
3. Thể lệ bài dự thi
– Học sinh và các thành viên trong gia đình cùng hóa trang thành nhân vật Halloween
– Chụp ảnh và chọn tấm ảnh đẹp nhất gửi về Ban tổ chức trước 12h00 ngày 27/10/2021.
BTC sẽ đăng các bức ảnh xuất sắc nhất lên FB Pages của trường và sau đó tiến hành kêu gọi bình chọn. Cổng bình chọn được đóng vào lúc 12:00 ngày 29/10/2021.
4. Cách thức nộp bài
Học sinh gửi bài dự thi qua GVCN của lớp.
Các bài dự thi vui lòng gửi hình ảnh/video chất lượng tốt , đủ thông tin bao gồm:
+Tiêu đề bài dự thi: Tham gia cuộc thi “
+ Họ tên HS:
+ Lớp học của con:
+ Lời bình giới thiệu về sản phẩm (Con hóa trang giống nhân vật? Có điều gì đặc biệt về bộ trang phục này không? Tại sao con lại chọn bộ trang phục này?,…)
5. Cơ cấu giải thưởng
– 01 Giải trang phục Hiện đại nhất
– 01 Giải trang phục Cổ xưa nhất
– 01 Giải trang phục Nhiều bình chọn nhất (bình chọn qua Facebook: 1 tương tác = 1 điểm, 1 bình luận = 2 điểm, 1 chia sẻ = 3 điểm)
– 02 Giải trang phục Độc đáo nhất
– 02 Giải trang phục Ấn tượng nhất
– 05 Giải trang phục Sáng tạo nhất
Kết quả sẽ được công bố trong sự kiện Livestream Lễ Hội Halloween tới đây.
? Chúc các SMBer sẽ có sản phẩm tâm đắc nhất của riêng mình, trở thành “ánh mặt trời” tỏa sáng trong ngày hội đen!