Phương pháp giáo dục tiên tiến cho trẻ

Ngày nay, ngày càng nhiều các phương pháp giáo dục được áp dụng với mục đích mang đến cho trẻ khả năng tiếp thu cao nhất, đặc biệt là với bộ môn Tiếng Anh. Điều này khiến cho việc lựa chọn cho con phương pháp giáo dục hiệu quả nhất trở thành một quyết định khó khăn. Ba mẹ hãy cùng tham khảo hai phương pháp được áp dụng song song tại Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear.

Phương pháp giáo dục thẩm thấu

Phương pháp giáo dục thẩm thấu được xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất cho việc tiếp thu Tiếng Anh ở trẻ. Trước đây, các bài học và tiết học Tiếng Anh thường được phân chia theo các dạng: học ngữ pháp, học từ mới. Tiếng Anh là một môn học và những kiến thức từ môn học này không phải lúc nào cũng mang lại hứng thú cho trẻ trong quá trình học tập. Phương pháp giáo dục thẩm thấu có nghĩa là trẻ không học Tiếng Anh như một bộ môn riêng lẻ. Trẻ sẽ học tiếng Anh thông qua rất nhiều những hoạt động, nhưng bộ môn khác, tùy vào khả năng nhận thức và độ tuổi của trẻ. Học sinh sẽ được học Toán, học các bộ môn Khoa học bằng Tiếng Anh.

Hãy thử nhìn lại cách thức mà mỗi đứa trẻ học nói, học từ ngữ trong những năm tháng đầu tiên của cuộc đời. Tốc độ học của trẻ được xem là rất nhanh. Trong một thời gian ngắn, trẻ có thể học được một số lượng lớn các từ mới. Nhưng việc học này không chỉ đơn thuần là việc học “ngôn ngữ”. Trẻ học nói, học về từ ngữ thông qua sự tò mò, nhận biết và khám phá thế giới. Tại Sunshine Maple Bear, phương pháp giáo dục thẩm thấu cũng tương tự như vậy. Trẻ không học tiếng Anh như một môn học bắt buộc, mà học tiếng Anh thông qua rất nhiều các bộ môn, các hoạt động, trải nghiệm. Từ đó, Tiếng Anh sẽ trở thành một môi trường để trẻ “thẩm thấu”, tắm mình trong ngôn ngữ thứ hai. Từ đó, trẻ sẽ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Dần dần, trẻ sử dụng Tiếng Anh thành thạo như chính tiếng mẹ đẻ.

Phương pháp giáo dục cá nhân hóa

Mỗi con người là một cá nhân riêng biệt. Ở cùng một độ tuổi, mức độ phát triển của trẻ khá tương đồng so với bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, tính cá nhân vẫn quyết định nhiều đến khả năng nhận thức, tiếp thu cũng như sở thích học tập và quá trình phát triển của trẻ. Một điều khó khăn là việc dạy học tại một số nơi lại diễn ra đồng đều ở các lớp học. Tất cả trẻ nhỏ đều được học cùng một môn học, cùng một lượng kiến thức dù trẻ có sự nhận thức khác biệt. Điều này khiến nhiều học sinh cảm thấy chán nản hoặc chưa được phát huy hết mọi khả năng của bản thân.

Tại Sunshine Maple Bear, giáo dục luôn đi kèm với tính cá nhân hóa. Điều đó có nghĩa là các bài học, các tiết giảng dạy của thầy cô giáo đều gắn liền với sự phát triển và nhận thức, sở thích của mỗi cá nhân. Các lớp học thường không quá 20 thành viên. Số lượng học sinh này giúp cho giáo viên có thể theo sát với từng bạn và xây dựng chương trình học tập phù hợp cho từng cá nhân. Điều này không chỉ phát huy tối đa khả năng học tập và nhận thức của trẻ, mà còn tạo hứng thú cho học sinh trong suốt quá trình học tập.

Chào đón mùa tuyển sinh năm học 2021 – 2022, Trường Tiểu học Sunshine có những ưu đãi đặc biệt dành cho các bậc phụ huynh đăng ký học cho con trước ngày 31/03/2021, cụ thể như sau:

– Giảm 20% học phí cho tất cả các chương trình học trong cả cấp học

– Tặng 100% phí ghi danh và nhập học, trị giá 10.000.000 đồng

– Tặng 50% phí phát triển trường

– Giảm 5% học phí cho 5 học sinh nhập học cùng một thời điểm

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khối học, từ lớp 1 đến lớp 5. Các phụ huynh hãy đăng ký nhập học để mang đến cho trẻ môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến nhất.

Bình luận đã được đóng lại.